Thứ ba, 17/07/2018 08:54 | GMT+7

Stt hay và lãng mạn nhất về tình yêu

Tuổi sinh viên là tuổi yêu đương, hẹn hò sớm tối. Tình yêu thời sinh viên luôn trong sáng và cũng nồng cháy, mãnh liệt nhất. Dưới đây chúng tôi tập hợp những câu status rất hay và cũng không kém lãng mạn. Hãy đọc và cảm nhận những stt hay và lãng mạn nhất về tình yêu thời sinh viên để cùng chiêm nghiệm những cảm xúc, tâm trạng mà các bạn đã và đang trải qua nhé!

[IMG]Các ban cũng có thể tham khảo thêm stt tình yêu hay nhất năm 2016

stt hay và lãng mạn nhất

stt hay và lãng mạn nhất

 

 1. Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.
 2. Khi đã hết duyên, hết nợ, cho dù ở cùng một thành phố, hít thở cùng một bầu không khí, cũng không dễ dàng gặp được nhau.
 3. Để tiết kiệm tiền bạc và thời gian, chúng ta hãy… yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.
 4. Khi một người phụ nữ quyết định quên đi một người đàn ông, đó không phải vì họ hết yêu mà chỉ có thể vì nỗi đau đối phương mang đến cho họ quá đậm sâu.
 5. Có những lời chia tay không phải vì hết yêu …! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.

stt hay và lãng mạn nhất về tình yêu

tình yêu lãng mạn thời sinh viên

tình yêu lãng mạn thời sinh viên

 

 1. Nói lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng. Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi.
 2. Có lẽ..Nên dừng lại thôi..Yêu làm gì khi người ta không yêu mình..!… Có lẽ… Phải buông tay thôi.. Đã quá xa để níu giữ lấy bàn tay ai đó…!Có lẽ…Đã đến lúc phải học cách quên 1 người..Đừng nhớ đến họ nữa… Nếu không… Trái tim sẽ đau đấy…!!!
 3. Vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. Những vết thương đó dần trở thành những vết sẹo không bao giờ liền trong ký ức trưởng thành của mỗi chúng ta.
 4. Con Trai yêu bằng mắt!
  – Nhưng lại khóc bằng con tim!
  –> Nhưng 1 khi họ đã khóc bằng
  mắt tức là họ đã yêu bạn quá
  nhiều
  .
  – Con Gái yêu bằng tim.
  – Nhưng lại khóc bằng mắt!
  – Nhưng 1 khi họ đã khóc bằng
  nụ cười tức là họ đã bị tổn thương
  quá lớn.
 5. Đôi khi chúng ta nên để người ta yêu thương đi thật xa. Để nếu họ quay lại với ta… nghĩa là họ yêu ta rất nhiều.

Administrator Nhung

Bài viết khác