Thứ năm, 22/02/2018 06:21 | GMT+7

Stt hay và tâm trạng facebook cực chất

Stt hay và tâm trạng dành cho cả nam và nữ

Facebook đang nổi lên như cồn vì tính liên kết giữa con người chúng ta lại với nhau.qua những cuộc trò chuyện qua những tin nhắn. để chúng ta gần nhau và hiểu nhau hơn. chính vì thế Stt facebook là phần không thể thiếu trên facebook để chúng ta bộc lộ cảm xúc và hiểu nhau hơn.

Stt dành cho nam giới

Đôi khi, những stt được nhắn gửi trên Facebook có thể chủ nhân đang muốn gửi gắm thông điệp đến bạn bè hay thậm chí người yêu của mình những tâm tư tình cảm đang muốn thổ lộ, nhưng nhiều khi đó chỉ là một cảm xúc nhất thời và chúng ta đơn giản chỉ muốn viết lại thay cho dòng nhật ký. Dưới đây là những stt tâm trạng và status tình yêu hay nhất mà bạn có thể cập nhật lên Facebook cá nhân… để tìm thấy sự đồng cảm trong cuộc sống này.

Stt hay và tâm trạng facebook cực chất

“Đến một độ tuổi nào đó, người ta chẳng thể làm gì khác hơn ngoài sự im lặng. Buồn bã cũng im lặng, hân hoan cũng im lặng. Thi thoảng, chỉ muốn ngồi ở một góc quán quen, thấy khổ hạnh nào rồi cũng nhẹ nhàng như mây trời. Cuộc đời cứ thế mà biên niên cô đơn.
…..Nhớ một câu đã đọc ở đâu đó “Chúng ta ngay cả bạn bè cũng không được, và gặp gỡ hóa ra là chuyện rất buồn”. Vô số lần nào đó, mình đã lặng lẽ rời đi, dẫu lòng mình vô cùng thương mến ai đó. Có lẽ bởi vì chúng ta chẳng đủ duyên để làm một người bạn, để làm một người tình đắm say thì thôi, thà làm một người dưng để thi thoảng giữa cuộc đời tất bật có lúc quay quắt nhớ về nhau….!

<Bin>

Tình yêu !

Có thể im lặng để cơn giận tan biến, chứ đừng im lặng để chờ một câu “xin lỗi” từ nhau…
Ai đúng, ai sai đâu quan trọng, nếu thực sự yêu thương hãy bỏ qua lòng tự trọng của mình mà làm lành trước nhé…!
Đừng để im lặng vô tình tạo nên khoảng cách. Có những thứ mất đi rồi đâu thể lấy lại được

<hãy biết trân trọng, trong tình yêu đừng im lăng. Im lặng là từ bỏ>.

tải facebook về máy tại đây !

Stt hay và tâm trạng facebook cực chất

Stt tâm trạng dành cho nữ giới

Nữ giới gắn liền những muộn phiền với những câu chuyện lãng mạn trong tình yêu nhất là cảnh trong các phim lãng mạn. Dưới đây là những stt hay cho các bạn nhé !

Trong cuộc sống đôi khi ta gặp những chuyện buồn mà không biết giải quyết, ta cần những lời khuyên hữu ích. Sau đây là Stt buồn tâm trạng cho nữ được chúng tôi sưu tầm, hãy đọc và cảm nhận xem bạn đang nằm trong câu chuyện nào trong những câu nói sau đây.

Bài viết liên quan bảo mật cho facebook tại đây !

Chúc các bạn may mắn !

 

Administrator Nhung

Bài viết khác