Thứ tư, 08/08/2018 01:25 | GMT+7

Stt hay về tình yêu

Stt hay về tình yêu

Khi yêu nhau, bạn thường chìm đắm trong mật ngọt. Nhưng có một sự thật mà không phải ai cũng biết và khi biết thì bạn thường giật mình đến ngã ngửa. Hãy cùng đọc những status hay về tình yêu.
– Bạn có thể làm cho một chàng trai cảm nắng, có thể khiến họ nói những lời mật ngọt, thề thốt tình yêu trọn đời, nhưng bạn khó có thể khiến họ làm cho bạn vui cả cuộc đời này, toàn tâm toàn ý yêu thương một mình bạn, đó là việc giường như không tưởng. Nếu bạn có thể làm đươc như vậy, hãy tự hào rằng bạn là người đặc biệt nhất trong tất cả những người con gái.
 stt hay về tình yêu
– Đừng bao giờ so sánh người yêu với bất kỳ một ai khác, họ cực kỳ ghét điều đó. Vì con trai luôn tồn tại lòng tự trọng cao ngất, đây là vảy ngược và là ranh giới của họ.

– Con gái yêu bằng tai và thường dại dột tin vào những lời tán tỉnh có cánh của con trai, hãy nhìn vào việc họ đối xử với bạn thế nào chứ đừng nghe họ nói gì với bạn.

stt hay về tình yêu

– Đừng bao giờ tin rằng con trai đang Bận, họ luôn có thời gian rảnh với người mà họ quan tâm, nếu họ nói bận với bạn thì hãy xem lại tình cảm họ dành cho bạn.
stt-hay-ve-tinh-yeu

Administrator Nhung

Bài viết khác