Thứ hai, 06/08/2018 13:34 | GMT+7

Stt hay về tình yêu cuộc sống

Dù hay không vẫn muốn nhớ lại những kỉ niệm khi xưa dù biết đó chỉ toàn là những ký ức đau thương vô vọng, hay thậm chí muốn cuộc sống tươi đẹp hơn khi hiện tại toàn là cạm bẫy. Dưới đây là những stt hay ngắn nói về tình yêu và cuộc sống. Mời bạn đọc cùng thương thức. 

Những stt ngắn hay về cuộc sống

Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

*****

Dù ngôi nhà của bạn có to thế nào đi nữa, dù bạn có những xe ô tô đắt tiền, hay kể cả tiền của bạn trong tài khoản ngân hàng có nhiều cỡ nào, thì phần mộ của bạn cũng chỉ có kích thước ” chiều dài gấp đôi chiều rộng sâu 3 mét “. Hãy biết sử dụng đồng tiền mình kiếm ra.

*****

Đã hứa phải giữ lấy lời, đừng như con bướm đậu rồi lại bay

Đã hứa là phải làm ngay, đừng như cơn gió bay ngay tức thời

*****

Nước chảy đá mòn không phải hoàn toàn do sức mạnh của nước, mà do việc lặp đi lặp lại của dòng chảy. (Holly Chen)

stt hay cuộc sống

stt hay nhất cho tình yêu cuộc sống

******

Bạn chính là kết quả của sự kiên nhẫn của tạo hóa. Tuổi của bạn hiện tại chính bằng tuổi của Trái Đất (4,54 tỉ năm) + tuổi thực của bạn! Vì vậy, bạn cũng nên học cách kiên nhẫn để thành công!

*******

Khi một người khóc, giọt nước mắt đầu tiên từ mắt phải… đó là họ đang hạnh phúc. Và khi nó đến từ mắt trái… đó là nỗi đau.

*******

Im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại.
Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề , im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.

******

Cuộc sống không bao giờ công bằng, vì vậy hãy chấp nhận nó.

******

Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn

Những stt hay về tình yêu đôi lứa

Đừng hỏi em có sống tốt hay không? Không tốt thì anh cũng chẳng giúp được gì, mà tốt thì cũng không có công lao của anh.”

*****

Khi bạn yêu điều gì, hãy để nó tự do. Nếu nó trở lại nó sẽ mãi mãi thuộc về bạn. Nếu nó không trở lại, ngay từ đầu nó đã không phải là của bạn rồi.”

******

Tình yêu là sự hi sinh của bản thân và nhìn người khác hạnh phúc mà không hề cảm thấy hối tiếc.”

Những câu nói hay về tình yêu buồn 10

******

Trong thế giới này bạn chỉ là một người bình thường, nhưng trong trái tim của một người nào đó, bạn là cả thế giới.”
******

Rồi một ngày nào đó, chàng trai của cuộc đời em sẽ đến và trao cho em cả cuộc sống tuyệt vời của anh ấy. Em xứng đáng thuộc về một bàn tay mạnh mẽ, em xứng đáng có được một bờ vai vững chắc và hơn hết là một thứ tình cảm son sắt chẳng gì có thể thay thế được.

******

Điều làm ta khổ nhất không phải là nỗi đau, sự cô đơn hay mất mát mà là vì ta cứ cố ép bản thân mình sống theo một kiểu nào đó mà ta cứ nghĩ là đúng..

******

Khi người ấy không còn yêu em nữa, em hãy thở thật sâu. Trời đất bao la rồi cũng có người thuộc về em. Đó không phải là một lời an ủi. Mà là, cuộc đời chẳng bao giờ khép lại một cánh cửa này mà không mở ra một cánh cửa khác….

******

Có khi yêu thương một người từng tổn thương lại dễ dàng hơn yêu thương một người từng quá đủ đầy và hạnh phúc..

******

Một mối tình lâu năm có thể tan, chỉ khiến cho con người ta thêm khẳng định, đã không thuộc về nhau ngay từ đầu. Chỉ là đang trả nợ nhau mà thôi..

Sau khi xem xong những stt hay vê tình yêu cuộc này mong bạn lạc quan hơn, yêu đời hơn nữa.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác