Chủ nhật, 25/03/2018 12:07 | GMT+7

Sửa lỗi facebook bị chặn bằng cách xác nhận số điện thoại

Hiện nay facebook đang là mạng xã hội được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Riêng ở Việt Nam có trên 30 triệu người đang sử dụng Facebook hàng ngày. Đa số người dùng sử dụng nó để chia sẻ, kết nối với bạn bè; một số khác thì sử dụng với mục đích công việc, học tập. Facebook đã đi vào cuộc sống chúng ta và trở thành một phần không thể thiếu của người dùng internet. Tuy nhiên vào một ngày nào đó, chúng ta đăng nhập Facebook và nhận cái thông báo củ chuối “Your Account is Temporarity Locked”. Thông báo này làm bạn rất lo lắng và không biết làm thế nào để mở tài khoản Facebook bi chan?

facebook bi chan

Một số lý do tài khoản Facebook bi chan

– Sử dụng tên người dùng không đúng: Do bạn không lấy tên thật của mình trên Facebook.
– Facebook giả mạo người nổi tiếng: Do bạn lấy tên Fb của người nổi tiếng, hoặc của các tổ chức nhà nước, cộng đồng…
– Bạn tham gia quá nhiều group: Facebook chỉ cho mỗi nick tham gia 200 group, nếu bạn join nhiều hơn sẽ dẫn đến bị chặn.
– Spam liên tục bài viết, comment, tin nhắn…: Do đăng tải nhiều bài viết, tin nhắn hoặc comment giống nhau trong thời gian ngắn.
– Yêu cầu Bạn bè: Nếu gửi quá nhiều lời mời kết bạn cùng một thời gian cũng làm cho nick facebook bị khoá
– Người dùng dưới 18 tuổi: Bạn đang dưới 18 tuổi mà tk Fb bị khoá thì khá khó lấy lại được.
– Đăng tải nội dung thô tục: Những nội dung thô tục, sexy, chống phá Đảng, nhà nước, vi phạm pháp luật.
– Tài khoản bị hack: Đã có ai đó biết tài khoản của bạn và họ truy cập. Truy cập sau đó của bạn cũng dẫn đến nick Facebook bị khoá và bạn có thể cần xác nhận số phone, check ảnh friend để lấy lại tài khoản Facebook.
– Do phần mềm độc hại: Do cài đặt một số phần mềm độc gây hại tới facebook nên tài khoản bị chặn.
– Do đổi mật khẩu quá nhiều

Cách mở tài khoản Facebook bi chan bằng cách xác minh điện thoại

Khi nghi ngờ tài khoản fb của bạn là giả mạo, fb sẽ bắt bạn xác minh bằng điện thoại với nội dung thông báo là “tài khoản tạm thời bị khoá”. Lúc này bạn không thể vào facebook được nữa.

facebook bi chan 1

Đừng lo, để lấy lại account fb của mình, bạn cứ nhấn chọn “Tiếp tục”. Rồi sau đó nhập dòng mã xác nhận như hình dưới đây:

facebook bi chan 2

Sau đó fb sẽ thông báo “xác nhận sđt” thì bạn hãy nhập số điện thoại của mình vào.

facebook bi chan 3

Sau khi bạn điền số điện thoại của mình vào, facebook sẽ gửi mã xác nhận bằng tin nhắn tới điện thoại của bạn, bây giờ bạn chỉ cần điền mã xác nhận đó vào và đăng nhập trở lại vào facebook. Chúc bạn thành công với cách làm này.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác