Thứ năm, 16/08/2018 03:38 | GMT+7

Tải facebook cho điện thoại Samsung C-series

Mới đây Samsung sắp công bố cho ra mắt điện thoại C-series chạy android có cấu hình khủng giá cả rất hợp lý . Bạn đã sẵn sàng tải facebook cho điện thoại Samsung C-series mới toanh này chưa

Công ty Hàn Quốc đang âm thầm phát triển một dòng điện thoại hoàn toàn mới là Samsung C-series, sau khi nó bị phát hiện trên trang đo hiệu năng Geekbench.

Tải facebook cho điện thoại Samsung C-series

Samsung SM-C5000 sẽ là smartphone đầu tiên của dòng C-series

Theo tài liệu rò rỉ từ Geekbench tiết lộ thì thiết bị này có tên mã Samsung SM-C5000, tên của nó từng được xác nhận trong tháng 3 thông qua một trang web xuất nhập khẩu Zauba tại Ấn Độ.

Samsung SM-C5000 được định hình cho phân khúc smartphone tầm thấp, và nhắm vào các thị trường mới nổi. Do vậy những thông số kỹ thuật của máy sẽ không có gì nổi bật. Máy sẽ dùng chipset Snapdragon 617 với bộ vi xử lý 8 nhân tốc độ 1.5GHz, Adreno 405 GPU, bộ nhớ RAM 4GB.

Samsung C-series hỗ trợ chạy mượt mà tất cả các phần mềm ứng dụng đang thịnh hành bây giờ như Facebook, zalo, … Tải facebook cho điện thoại Samsung C-series cực kỳ đơn giản và thuận tiện.

Ngoài ra, SM-C5000 được cài sẵn Android 6.0.1 Marshmallow trước khi xuất xưởng. Sản phẩm đạt 609 điểm ở bài kiểm tra đơn lõi và 3147 điểm ở bài kiểm tra đa lõi trên phần mềm đo hiệu năng Greekbench 3.

Tải facebook cho điện thoại Samsung C-series

Cấu hình của Samsung SM-C5000 bị rò rỉ

Trước đó trang Zauba cũng tiết lộ SM-C5000 sẽ dùng màn hình 5,2 inch. Mức giá dự kiến của nó là khoảng 205 USD (tương đương 4,5 triệu đồng). Ngoài thiết bị này, một mô hình mới có tên mã là C7000 cũng đang được phát triển, có thể ra mắt cùng với C5000.

Thông tin này hoàn toàn có cơ sở khi một báo cáo gần đây từ nhà sản xuất Hàn Quốc cho thấy, công ty này đang có kế hoạch giành lại khách hàng tại những thị trường mới nổi như Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia, nơi mà Samsung đang bị mất dần vị thế dẫn đầu của mình.

Tải facebook cho điện thoại Samsung C-series để lướt facebook trên điện thoại samsung có giá cả rất hợp lý cho mọi người.

Administrator Nhung

Bài viết khác