Thứ bảy, 11/08/2018 14:58 | GMT+7

Tải video trên facebook về máy tính

Tải video trên facebook về máy tính nhanh nhất, đơn giản nhất 2016

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, nơi lưu trữ rất nhiều dữ liệu như ảnh, video, clip. Rất nhiều người có nhu cầu tải video hay hình ảnh về vì nó là kỉ niệm hay là những video yêu thích của họ. Hãy cùng vnseosem xem hướng dẫn cách tải video trên facebook về máy tính dưới đây.

Trên Facebook, người ta có thể chia sẻ video từ các kênh trung gian như Youtube, Zing, Vimeo… hay có thể upload trực tiếp lên facebook. Với những video up trực tiếp, bạn không cần chờ Internet Download Manager bắt link hoặc dùng bất kỳ phần mềm nào mà vẫn có cách tải video trên facebook về máy tính một cách đơn giản.

tải video trên facebook về máy tính

Cách tải video trên facebook về máy tính

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook và tìm đoạn video trên facebook bạn muốn tải về máy tính.

Bước 2: Sao chép đường link đoạn video mà bạn muốn lưu lại, sau đó chỉnh sửa, thay toàn bộ www ở link thành m và dán vào cửa sổ tab mới. Khi bạn xem video trên facebook bằng bản di động, bạn có thể kích chuột phải và chọn Save As (lưu video thành) để tải dữ liệu về máy tính.

tải video trên facebook về máy tính

Bước 3: Click chuột vào nút phát video như thường lệ, sau đó kích chuột phải vào đoạn video đang phát và chọn lưu video thành (Save As) rồi tìm đến thư mục muốn lưu đoạn video.

tải video trên facebook về máy tính

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể dễ dàng biết cách tải video trên facebook về máy tính của mình.

Cách xem lại video đã up

Nhật ký hoạt động cho phép bạn quản lý và theo dõi những gì bạn chia sẻ trên facebook. Bạn có thể vào trang cá nhân rồi chọn nhật ký hoạt động. Tại đây, bạn nhấp vào bộ lọc phía bên trái để xem lại bất cứ dữ liệu nào bạn muốn như bài đăng, ảnh hay video của bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm tin theo năm bằng cách ấn vào năm cụ thể phía bên phải mà bạn muốn xem lại thông tin.

tải video trên facebook về máy tính

Chỉ bạn mới có thể xem nhật ký hoạt động của mình, tuy nhiên, các thông tin trong nhật ký hoạt động của bạn có thể xuất hiện ở một số nơi khác trên facebook, chẳng hạn như trên dòng thời gian của bạn, trên bảng tin của bạn bè hay trong các tìm kiếm.

Với những bước vô cùng đơn giản, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tải video trên facebook về máy tính của mình để có thể xem lại thỏa thích và bất kì lúc nào bạn muốn. Rất nhiều những video ghi lại kỉ niệm đáng nhớ hay những clip thú vị khiến bạn cảm thấy sảng khoái. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay tải những video thú vị đó về cho mình!

cách cài đặt faebook ẩnBạn cũng có thể xem thêm cách tải facebook miễn phí nhanh nhất 2016

Administrator Nhung

Bài viết khác