Thứ sáu, 10/08/2018 18:10 | GMT+7

Tải Facebook 2016

Facebook được đánh giá là một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay. Trên toàn thế giới đặc biệt là giới trẻ, lứa tuổi từ 15-25. Facebook là nơi giao lưu, kết bạn, chia sẻ những thông tin bổ ích.

Tải Facebook 2016

Facebook 2016 trên điện thoại đã rất được phổ biến vì tính tiện lợi. Với những tính năng ưu việt Ứng dụng Facebook 2016 trên điện thoại đã được các bạn trẻ yêu thích.

Chi với chiệc điện thoại Smartphone bạn có thể lướt facebook mọi lúc mọi nơi, cho dù bạn đang làm gì, đang đi du lịch hay bạn có thể kết nối facebook ngay trên điện thoại Smartphone của bạn. Để sử dụng được facebook 2016 trên điện thoại của bạn yêu cầu bạn phải có ưng dụng facebook 2016
Tải Facebook 2016

 

Tải facebook 2016 về máy để trải nghiệm những tính năng ưu việc mà ứng dụng facebook 2016 mang lại cho bạn.
Facebook 2016 hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Java, Android, IOS.
Tai Facebook 2016 hỗ trợ đa ngôn ngữ : Tiếng Việt, Cộng hòa Séc, Norwegian Bokmål, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Hungary, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hà lan, Tiếng Hàn, Tiếng Indonesia, Tiếng Mã Lai, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Phần Lan, Tiếng Rumani, Tiếng Thái, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức
Facebook 2016 cập nhật thông báo, tin nhắn từ bạn bè theo thời gian thực yêu cầu bạn phải kết nối 3G hoặc Wifi
Facebook 2016 mới nhất tương thích tốt nhất với các dòng điện thoại Smartphone tại Việt Nam
Với ứng dụng Facebook 2016 bạn có thể dùng để lưu gữi những hình ảnh, những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời bạn bằng cách upload ảnh lên mạng xã hội facebook chỉ với vài thao tác đơn giản và bạn có thể chia sẻ với bạn bè và mọi người bằng cách chia sẻ công khai hoặc chỉ mình bạn.
Tải Facebook 2016 cho phép bạn cập nhật tráng thái và xem trạng thái của bạn bè.
Ứng dụng facebook 2016 kết bạn dễ dàng với chức năng đồng bộ danh bạ và gợi ý kết bạn .
Tạo nhón và tạo trang để kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm, quản lý dễ dàng trang và nhóm của bạn giúp bạn tốt nhất khi kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

Administrator Nhung

Bài viết khác