Chủ nhật, 21/01/2018 09:47 | GMT+7

Tải Facebook cho điện thoại Iphone 3G, 3S, 4S Cũ

tai-facebook

Facebook cho điện thoại Iphone

Tải về phần mềm ứng dụng mobile Facebook cho điện thoại Iphone 3G, 3S, 4S Cũ  để chiếc máy iphone của bạn có thể lướt Facebook như lướt sóng. Bạn sẽ không còn phải chán nản vì thiếu tiền mua điện thoại cao cấp hơn để vào dc Facebook. Vì các bạn có thể cài đặt  ứng dụng Facebook thích nghi với cái chiếc điện thoại đã thành đời cổ của bản thân.

Phần mềm lướt “phây” đã được chúng tôi nâng cấp, tinh chỉnh hình ảnh để đạt được tiện ích nhất, nhanh nhất khi vào Facebook bằng kết nối 3G trên chiếc iPhone cổ của bạn.

Bạn có thể dùng phần mềm ứng dụng Facebook này cho máy cũ của bạn và tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nhờ việc không phải mua điện thoại mới. Do đó, hãy yên tâm và tải  facebook cho iphone 4S để có thể bớt đi gánh nặng và tài chính.

Những tính năng cơ bản của Facebook như: Đăng trạng thái, comment, like, chia sẻ hình ảnh, video, link bài viết rất đơn giản và không bị hạn chế gì. Bạn cũng có thể chat  với bạn bè bình thường. Phần mềm này đã được tối giản và lược bỏ đi các hiệu ứng phụ như tăng độ nhạy cảm ứng, các thanh trượt cầu kỳ,..Nó cũng tự động giản lược chất lượng hình ảnh để giúp bạn lướt và đọc tin nhanh hơn. Rất tốt phải không nào?

Cuối cùng, chúc bạn cài “phây” thành công cho iphone 3G, 4S của mình! hãy đón đọc các bài tiếp theo trong serial bài viết của mình nhé!

Administrator Nhung

Bài viết khác