Thứ năm, 24/05/2018 07:20 | GMT+7

Tải facebook cho điện thoại Iphone 6

Tải facebook cho điện thoại Iphone 6 – Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, với hàng tỉ người đang dùng ứng dụng này để chia sẻ thông tin, hình ảnh,… App này cũng được đem lên trên các thế hệ smartphone để người dùng có thể truy cập vào facebook bất cứ nơi nào, bất cứ đâu có sóng internet. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 6, bạn có thể tải facebook cho điện thoại Iphone 6 của mình thông qua iTunes và trực tiếp trên iPhone của bạn.

Tải facebook cho điện thoại Iphone 61. Tải Facebook trực tiếp từ iPhone 6

– Bạn có thể cài đặt ứng dụng facebook trực tiếp từ iPhone của bạn thông qua kho ứng dụng của Appstore.

– Bước 1: Trên giao diện chính của iPhone, nhấn chọn Appstore để truy cập vào kho ứng dụng này tìm facebook. Bạn có thể tìm kiếm bằng cách gõ từ khóa vào mục tìm kiếm trong Appstore để tiết kiệm thời gian.

– Bước 2: Sau khi đã tìm thấy facebook từ kho ứng dụng của Appstore, bạn hãy nhấn chọn Free bên cạnh ứng dụng này. Tiếp đó nhấn Install (cài đặt) để tải về điện thoại.

– Bước 3: Ứng dụng sẽ được tự động cài về iPhone 5 của bạn trong vài phút. Qúa trình cài đặt hoàn tất, biểu tượng facebook sẽ xuất hiện trên giao diện của iPhone. Bạn có thể đăng nhập và sử dụng bình thường.

Cài đặt thành công là có thể sử dụng facebook trên iPhone của bạn

2. Tải facebook cho điện thoại Iphone 6 qua iTunes

– Bước 1: Tải iTunes về máy tính của bạn để có thể sử dụng công cụ này cài đặt ứng dụng cho điện thoại iPhone.

– Bước 2: Tìm và cài đặt Facebook về máy tính của bạn. Sau đó thực hiện kết nối máy tính với iPhone 6 thông qua cáp USB. Hãy sử dụng cáp USB chính hãng để đảm bảo quá trình cài đặt không bị ngưng do cáp.

– Bước 3: Tiếp đó, hãy đăng nhập vào iTunes bằng tài khoản Apple ID để có thể tải các ứng dụng từ kho ứng dụng về thiết bị của bạn

Đăng nhập vào iTunes bằng Apple ID của bạn

– Bước 4: Bạn đã đăng nhập thành công vào iTunes, nhấn chọn mục iTunes Store để xem các ứng dụng có trong iTunes, tại giao diện này hãy chọn Appstore sau đó tìm mục Free Apps (những ứng dụng miễn phí), tìm kiếm facebook trong số các ứng dụng miễn phí bằng cách nhấn See All (xem tất cả ứng dụng).

Chọn Free Apps để tìm facebook từ kho ứng dụng

– Bước 5: Khi đã tìm thấy ứng dụng facebook trong kho, hãy nhấn chọn Get App để iTunes thực hiện việc tải ứng dụng này về máy tính.

Nhấn vào Get App để tải Facebook

– Bước 6: Bạn sẽ tìm thấy ứng dụng vừa được tải về máy tính thông qua iTunes bằng cách tìm đến mục Device (thiết bị) sau đó nhấn chọn Applitications (các ứng dụng).

Ứng dụng vừa tải sẽ được lưu trong mục Applitications

+ Mở mục Applitications này ra, nhấn chọn vào phần Syns Appitications (đồng bộ ứng dụng). Để đồng bộ ứng dụng facebook lên iPhone 6, nhấn chọn facebook trong mục ứng dụng sau đó tích vào mục Sync (đồng bộ) trên màn hình. iTunes sẽ thực hiện đồng bộ ứng dụng này cho iPhone của bạn.

iTunes sẽ đồng bộ tải facebook cho điện thoại Iphone 6 của bạn

Administrator Nhung

Bài viết khác