Thứ hai, 16/07/2018 13:21 | GMT+7

Tải Facebook cho điện thoại Lumia 950XL

Tải Facebook cho điện thoại Lumia 950XL giúp bạn tận hưởng mạng xã hội lớn nhất thế giới trên chiếc điện thoại windowsphone dòng Lumia khủng nhất hện nay. Lumia 950 XL là một trong những smartphone cao cấp nhất của Microsoft với cấu hình cao, camera 20 MP ống kính Carl Zeiss kết hợp cùng hệ điều hành Windows 10 Mobile ổn định, mượt mà.

Camera 20 MP – Ống kính Carl Zeiss danh tiếng
Camera trên 950 XL sử dụng ống kính Carl Zeiss cùng công nghệ Pureview cho chất lượng ảnh rất tốt trong mọi điều kiện, màu sắc tự nhiên ngay cả điều kiện thiếu sáng, các chế độ chỉnh tay chuyên nghiệp hữu ích như tốc độ màn trập, phơi sáng hay xóa phông, có thể lưu trữ dạng ảnh RAW chuyên nghiệp.
Các chi tiết nhỏ điều chỉnh lấy nét bằng tay cho ảnh rất tượng, xóa phông tốt bạn thử tưởng tượng có thể tải Facebook cho điện thoại Lumia 950XL và sử dụng những tấm hình “seo-phi” rực rỡ để chia sẻ với bạn bè sẽ thú vị thế nào chứ
Tải Facebook cho điện thoại Lumia 950XL
Trải nghiệm nhiều điều mới lạ
Tính năng Continuum giúp chuyển đổi điện thoại khi kết nối với tivi thành chiếc máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 rất hữu ích, bạn còn có thể kết nối với bàn phím, chuột thông qua dock kết nối để sử dụng.

Cách sử dụng tính năng Continuum để biến chiếc điện thoại thành máy tính
Lumia 950 XL còn nổi bật với bảo mật bằng mống mắt, cách cài đặt đơn giản và sử dụng dễ dàng, máy nhận diện rất nhanh chóng.

Tải Facebook cho điện thoại Lumia 950XL
Cấu hình cao mang đến hiệu năng mạnh mẽ
Cấu hình cao cấp Snapdragon 810 tốc độ 2 GHz và RAM 3 GB giúp máy hoạt động nhanh và mạnh mẽ nhưng không bị nóng nhờ có hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng. Thêm vào đó đầu sạc theo chuẩn USB Type-C kết hợp sạc nhanh và sạc không dây nhiều tiện ích cho bạn.
Chế độ sạc ko dây theo tiêu chuẩn Qi, thời gian sạc đầy 100% chỉ trong 2 tiếng bạn có thể tải các ứng dụng, sử dụng facebook và nhiều việc khác nữa mà không lo lắng về vấn đề pin

Tải Facebook cho điện thoại Lumia 950XL
Chế độ sạc ko dây theo chuẩn Qi, thời gian sạc đầy 100% chỉ trong 2 tiếng
Lumia 950 XL dùng hệ điều hành Windows 10 Mobile mới nhất giúp máy vận hành nhanh nhẹ và tiết kiệm năng lượng hơn, đồng bộ dữ liệu thông minh giúp có thể lấy được tài liệu của bạn ở bất cứ nơi đâu.

Lumia 950 XL có màn hình 5.7 inch AMOLED độ phân giải 2K giúp hình ảnh hiển thị sống động, mịn màng. Màu sắc tươi cho chất lượng giải trí, xem phim được thích mắt hơn.
Tải Facebook cho điện thoại Lumia 950XL
Tuy sử dụng công nghệ clearblack display nhưng màn hình của máy thể hiện vẫn chưa thật sự tốt khi ở ngoài trời.
Là một thiết bị tốt, tải Facebook cho điện thoại Lumia 950XL với camera đã được khẳng định và hiệu năng mạnh mẽ thì Lumia 950 XL xứng đáng là chiếc smartphone trong túi bạn.

Administrator Nhung

Bài viết khác