Thứ ba, 07/08/2018 21:31 | GMT+7

Tải Facebook cho điện thoại Samsung Galaxy Y

facebook-tren-dien-thoai-samsung-galaxy-y

Giao diện Facebook trên máy Samsung Galaxy Y

Facebook, một trang mạng xã hội, được thành lập bởi Mark Zuckerberg với người bạn cùng đại học của mình, Facebook đã phát triển nhanh chóng và mở rộng trên toàn thế giới. Nó là nơi dành cho tất cả mọi người thuộc mọi lứa tuổi, tôn giáo, nghề nghiệp, sở thích, nhu cầu,…. Nó tạo ra liên kết của những người dân trên khắp thế giới. Hiện nay, có hơn 900 triệu người dùng  Facebook giống như bạn. Bạn có thể chat, chơi trò chơi, quảng cáo, …có rất nhiều lợi ích khi sử dụng Facebook. Facebook ngày càng phát triển và thường xuyên cập nhật những tính năng mới, những ứng dụng mới để thỏa mãn yêu cầu người dùng. Thật sự bất tiện nếu như điện thoại của bạn không thể tải hay sử dụng Facebook. Dưới đấy mình sẽ giới thiệu cách tải Facebook cho điện thoại Samsung Galaxy Y – một dòng điện thoại smartphone được nhiều bạn trẻ ưu thích.

Nếu bạn đang sở hữu điện thoại Samsung Galaxy Y mà không biết làm thế nào để có thể sử dụng được Facebook hãy tải Facebook về điện thoại Samsung Galaxy Y hoàn toàn miễn phí để có thể up ảnh tự sướng, chat chit chém gió cùng bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Với tất cả các tính năng cần thiết và vô cùng tiện dụng như trên máy tính chỉ với 1 bộ cài vô cùng nhỏ gọn bạn đã sở hữu ngay ứng dụng Facebook không thể thiếu trên mọi chiếc điện thoại.

Chụp 1 bức ảnh tự sướng và tải ngay lên Facebook trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không còn phải lo lắng bỏ lỡ những khoảnh khắc thú vị cùng bạn bè, những cuộc hẹn hò, buổi offline, hay những đợt giảm giá khuyến mại của những nhóm bán hàng và rất nhiều những tiện ích khác khi tải và cài đặt facebook cho máy điện thoại của mình nữa.

Administrator Nhung

Bài viết khác