Thứ ba, 07/08/2018 09:17 | GMT+7

Tải facebook cho điện thoại – Tại sao không?

Ứng dụng Facebook đang là APP giúp điện thoại của bạn kết nối trực với Facebook.Com. Phiên bản mới với nhiều cải tiến và kết nối kiểu mới sẽ giúp bạn truy cập Facebook với tốc độ nhanh hơn để cùng bạn bè chia sẻ từng khoảnh khắc, từng bức ảnh, chia sẻ video hài hước, chat chit, nhắn tin và like bất kỳ đâu bạn muốn thật sảng khoái!! Đây là một trong những ứng dụng đang được ưa chuộng hàng đầu trong giới trẻ hiện nay. Một tiện ích không thể thiếu đối với người dùng điện thoại di động thông minh.

tai-facebook-cho-dien-thoai (2)

Tải Facebook cho điện thoại của mình giúp bạn kết nối với mọi người bạn của mình trên Facebook 24h/7 ngày. Bạn sẽ không lo lắng sẽ bỏ lỡ bất cứ tin tức nào từ bạn bè của mình. Ứng dụng này cho phép máy bạn có tốc độ load nhanh hơn, tiết kiệm lưu lượng hơn khi truy cập bằng các trình duyệt web, đặc biệt với ứng dụng này bạn sẽ tự động nhận được thông báo khi có tin nhắn mới.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng facebook cho điện thoại:

– Kết nối truy cập facebook tốc độ cao, liên tục cập nhật các trạng thái, hình ảnh, bài đăng của bạn bè.

– Phần tin nhắn được tiện ích hóa bằng ứng dụng Facebook Messenger độc lập, cho phép bạn chat hit thoải mái với những icon mới lạ, giao diện thân thiện. Khi không chat, ứng dụng sẽ hiển thị ở dạng vòng tròn kết nối giữa bạn và người còn lại, vòng tròn kết nối này có thể tùy ý di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình của điện thoại, nếu bạn không còn muốn chat nữa, có thể kéo xuống cuối màn hình, thả vào dấu “X” để tắt ứng dụng này đi.

– Bạn có thể đăng tải hình ảnh, tài liệu và bất cứ thứ gì nhanh hơn với một hoặc một nhóm người.

– Trang cá nhân được thiết kế với giao diện hoàn toàn mới, Avatar của bạn được để với ảnh kích thước lớn và rõ hơn.

– Giao diện mới được thiết kế độc đáo, Hình ảnh lớn hơn giúp bạn xem rõ hơn, các biểu tượng thể hiện cảm xúc thay vì chỉ có like.

– Tự động gửi thông báo khi có người like, bình luận hình

– Giới thiệu các trò chơi mới và hot nhất trên ứng dụng facebook. Bạn có thể tải về và dùng thử một cách nhanh chóng!

– Tải và cập nhật dữ liệu, hình ảnh từ Facebook nhanh hơn.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác