Thứ tư, 15/08/2018 12:12 | GMT+7

Cách tai facebook cho dien thoai và “tha thu” Sơn Tùng

Một trong những trào “lưu” hot nhất gần đây trên mạng xã hội là phong trào “tha thu”. Dù vậy nhưng khi bạn đang sở hữu một chiếc smartphone thì còn ngại ngần gì nữa mà không tai facebook cho dien thoai ngay để có thể tham gia vào trào lưu đang cực hot này.

Mạng xã hội facebook hiện đang là nơi mà mọi người tụ tập để giao lưu tậm sự, chia sẻ những giây phút trong cuộc sống với nhau. Nhưng đa số mọi người thường chỉ sử dụng Facebook trên các trình duyệt của máy tính.

Thế còn tai facebook cho dien thoai thì sao? tải facebook về máy thực sự giúp bạn có thể linh động sử dụng facebook ở mọi nơi và mọi lúc.

Tiết kiếm được thời gian và tránh được một số căn bệnh về đau cột sống…vì phải ngồi  hàng giờ trước máy tính. Sau đây là các bước để tải facebook về máy điện thoại của bạn:

Bước 1 : Chọn và mở ra ứng dụng Play Store của Google

tai facebook cho dien thoai  Bắt đầu tai facebook cho dien thoai

Bước đầu tiên, bạn cần phải chọn và mở ra ứng dụng Play Store của Google. Sau đó bạn nhập vào ô tìm kiếm từ khóa “Facebook để tìm ứng dụng Facebook.

tai facebook cho dien thoai

Giao diện kết quả tìm kiếm facebook trên CH Play

Tiếp tục bạn chọn vào dòng đáp án tìm kiếm được hiển thị đầu tiên có chứa biểu tượng chữ “f” .Thực hiện tai facebook chodien thoai.

Bước 2 :  Bắt đầu tai facebook cho dien thoai của bạn

Chiếc điện thoại của bạn lúc này sẽ hiện ra màn hình giao diện như sau :

tai facebook cho dien thoaitai facebook cho dien thoai của bạn

Lúc này thì bạn cần phải ngồi chờ đợi ứng dụng được tải xuống. Sau khi đã hoàn tất quá trình tải xuống. Hệ thống sẽ tự động hiển thị ra cho bạn sự lựa chọn “Cài Đặt” để tiến hành thực hiện quá trình tai facebook cho dien thoai

Tiếp tục bạn chọn “CÀI ĐẶT” và “CHẤP NHẬN”. Những điều khoản sử dụng và quyền lợi của nhà phát hành. Thực hiện tai facebook cho dien thoai của bạn.

Như vậy là bạn đã vừa hoàn thành các bước trên. Việc cuối cùng bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản.

Tham gia vào mạng xã hội facebook, bạn đã có thể tìm hiểu thêm cũng như để lại các bình luận rất hài hước “tha thu” để tạo “điểm nhấn” cho bản thân.

 

tai facebook cho dien thoai

Những bình luận hài hước trên mạng xã hội facebook

Cuối cùng thì bạn đã có thể sử dụng được Facebook bằng cách tai facebook cho dien thoai. Chúc bạn luôn có những giây phút sử dụng Facebook thư giãn ,vui vẻ .!

 Xem thêm cách tải facebook miễn phí về máy tại đây.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác