Thứ bảy, 11/08/2018 15:15 | GMT+7

Facebook cho máy tính bảng​

Với công nghệ vô cùng tiên tiến và hiện đại ngày nay việc sở hữu một chiếc máy tính bảng đã không quá khó khăn. Tải Facebook về máy tính bảng cho bạn mới nhất để kết nối vào mạng xã hội bất kỳ lúc nào. Chỉ cần sử dụng máy tính bảng mà vẫn lướt Facebook bình thường, tuyệt vời quá phải không?

Tải Facebook cho máy tính bảng​

Facebook cho máy tính bảng​
Máy tính bảng là một trong những thiết bị di động được dùng khá rộng rãi hiện nay. Phần lớn người dùng Việt Nam sử dụng máy tính bảng để duyệt web, chơi game, kiểm tra email, đọc sách truyện điện tử và các ứng dụng thú vị khác. Bạn nghĩ sao với phiên bản Facebook trên điện thoại mà giao diện lớn hơn, chữ to hơn, hình ảnh sắc nét hơn? Chơi game tuyệt hơn? Đã có ứng dụng Facebook cho máy tính bảng của bạn để việc truy cập mạng xã hội trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

FB trên máy tính bảng đảm bảo cho người dùng các tính năng cơ bản như sau:
– Nhắn tin với bạn bè, hiển thị những người bạn đang online.
– Cập nhật và chia sẻ ảnh, trạng thái. Đánh dấu bạn bè, địa điểm, thời gian.
– Theo dõi hoạt động của bạn bè, người hâm mộ, nhóm hội.
– Nhận thông báo về các hoạt động của người dùng.

Bạn chỉ cần xem máy tính bảng của mình sử dụng hệ điều hành gì và chọn link tải tương ứng cho thiết bị của mình. Một số máy tính bảng hot nhất hiện nay như Sony Xperia Tablet Z, Google Nexus, Asus FonePad, Samsung Galaxy Note, Microsoft Surface Pro… bạn có thể dễ dàng tải về.

Với thiết bị của mình bạn có thể làm được hầu hết mọi việc ngoài việc truy cập Facebook. Một vài ứng dụng xã hội có sự liên kết với FB sẽ giúp bạn chia sẻ hoạt động của mình với bạn bè ngay, hoặc người dùng có thể tìm kiếm thông qua mạng xã hội. Với thiết kế nhỏ gọn của mình, máy tính bảng sẽ theo bạn đi bất cứ đâu, và giúp bạn tủy cập FB ở mọi nơi với ứng dụng mà bạn tải về.

Tất cả đều có trong máy tính bảng của bạn. Đặc biệt mạng xã hội Facebook còn phát triển một số ứng dụng và game dành riêng cho máy tính bảng. Sao không thử ngay và khám phá?

Administrator Nhung

Bài viết khác