Thứ ba, 10/07/2018 20:59 | GMT+7

Tải Facebook miễn phí

Tải Facebook miễn phí cùng chia sẻ thế giới của bạn

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin ,việc tải Facebook miễn phí để sử dụng bây giờ không còn mấy xa lạ với bất kì ai.

Thay vì sử dụng Chrome, Operamini hoặc Firefox hoặc Opera hay các trình duyệt khác để đăng nhập Facebook, ngay hôm nay bạn có thể tải ngay ứng dụng Facebook về  smart phone của bạn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách cài đặt facebook về điện thoại hệ điều hành Android miễn phí và dễ dàng.

Bước 1: Mở Google CH Play ứng dụng có sẵn trên điện thoại của bạn

Tải Facebook miễn phí

Tải Facebook miễn phí CH play

Bước 2: Sau khi mở CH Play, tại phần tìm kiếm bạn nhập : facebook , bạn sẽ thấy ứng dụng Facebook hiện ra, chạm vào nó để mở

Bước 3: Lúc này ứng dụng Facebook cho Android được hiện ra, bạn chọn vào “Cài đặt”, chấp nhận quyền cài đặt Facebook để tiến hành cài vào điện thoại Android của bạn.

Tải Facebook miễn phí

Tải Facebook miễn phí

Bước 4:Sau khi Facebook được cài đặt thành công trên máy, Facebook sẽ thông báo cho bạn. Bây giờ quay lại danh sách ứng dụng điện thoại và mở Facebook lên, đăng nhập Facebook với tài khoản và mật khẩu hiện có của bạn để sử dụng.

Facebook là nơi chúng ta có thể giao lưu, kết bạn,chia sẻ những vui buồn hằng ngày, chia sẻ ảnh, chém gió tán gấu với ban bè .Thêm nữa  bạn còn có thể theo dõi rất nhiều những thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng . Tất cả đều có trong ứng dụng Facebook hoàn toàn miễn phí. Vậy các bạn còn chờ đợi gì nữa hãy vào và tải ngay ứng dụng Facebook hữu ích về máy để cùng thỏa thích chém gió free cùng lũ bạn nào.

Administrator Nhung

Bài viết khác