Thứ tư, 20/06/2018 06:45 | GMT+7

Tai facebook mien phi

Tai facebook mien phi  cho điện thoại chính là tải về từ app strore, CH play hay windowsphone mà không cần mất tiền hay cũng như phải có một tài khoản để tải. Đến với facebook bạn chỉ cần một click tìm kiếm trong cửa hàng điện thoại của mình là bạn đã có một ứng dụng đa năng để sư dụng rồi. 

Tai facebook mien phi để sử dụng

Sơ lược về facebook thì như chúng ta biết rằng nó du nhập về Việt Nam từ năm 2007. Sau 9 năm ra mắt với nhiều sóng gió hay đã có lần bị tẩy chay thì đến nay nó vẫn hoạt động thậm chí trở thành cái tên được săn đón và thay thế Yahoo, một mạng xã hội hot nhất trước kia. Cha đẻ của facebook là một người Do Thái tên Mark Zuckerberg học tại Đại học Havard. Ban đầu anh chỉ có ý định sáng lập facebook cho sinh viên trường của mình học của mình sau đó nhờ giới thiệu và tính lan truyền facebook đã trở thành ứng dụng trên điện thoại được cả thế giới tin dùng.

Tai facebook mien phi

Đăng nhập facebook

Mark Zuckerberg quả là một thiên tài khi anh cho phép cài đặt facebook chạy trên đa máy điện thoại khác nhau như Android, IOS, Java, Windowsphone…GIúp cho khách hàng tha hồ sử dụng.

Tải facebook tại đây :

Chúc bạn tải thành công ứng dụng facebook về máy điện thoại của mình !

Các bạn cũng có thể xem thêm cách tải facebook ở đây

 

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác