Thứ bảy, 14/07/2018 05:34 | GMT+7

Tải facebook miễn phí cho điện thoại di động mới nhất

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách Tải facebook miễn phí cho điện thoại di động mới nhất. Facebook dành cho điện thoại di động là 1 ứng dụng… Giúp bạn cập nhật thông tin của bạn bè ở mọi lúc mọi nơi ngay trên chính điện thoại di động của bạn. Hơn thế nữa, bạn cũng được chia sẻ những hình ảnh, cảm xúc của mình đến tất cả mọi người. Đây cũng là ứng dụng được giới trẻ yêu thích nhất không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn trên cả thế giới. Hiện nay, Facebook 2015 đã được nâng cấp, cải tiến các chức năng mới giúp tăng tốc độ truy cập, up ảnh và video nhanh hơn. Bạn sẽ được trò chuyện với bạn bè thoải mái nhất. Có thể nói facebook dành cho điện thoại di động là một tiện ích không thể thiếu đối với mỗi người dùng điện thoại di động.

Tải facebook miễn phí cho điện thoại di động mới nhất

Hình ảnh facebook

Tải facebook miễn phí về điện thoại di động ngay hôm nay, ứng dụng sẽ giúp bạn kết nối với bạn bè của mình. Tiện ích này cũng cho phép máy điện thoại di động của bạn có tốc độ kết nối nhanh hơn trước, tiết kiệm chi phí hơn so với khi bạn truy cập bằng trình duyệt web, đồng thời nó cũng sẽ tự động gửi lại cho bạn thông báo khi bạn có tin mới.
Dưới đây là một số tính năng đặc biệt của ứng dụng facebook này:
– Kết nối truy cập facebook tốc độ cao hơn. Cập nhật liên tục các trạng thái và bài đăng của bạn và bạn bè.
– Phần chat đã được tiện ích hóa bằng một ứng dụng Facebook Messenger riêng biệt, với nhiều hình ảnh, icon khá là ngộ nghĩnh, dễ thương. Khi chat sẽ hiển thị vòng tròn kết nối giữa bạn và người bên kia, vòng tròn này có thể được kéo thẻ vào bất cứ vị trí nào trên màn hình điện thoại di động của bạn, đương nhiên là cũng có thể kéo vào nút “X” để tắt nó đi.
– Upload, chia sẻ những hình ảnh, video hay tài liệu với mọi người nhanh hơn (họp nhóm, hợp lớp, tổ đội, …)
– Profile với giao diện mới, Avatar của bạn được phép để để kích thước lớn và rõ hơn trước. (Hình phía dưới là profile của mình làm ví dụ chẳng hạn).
– Giao diện mới nhất được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn giúp cho không gian xem màn hình rộng và rất thoáng. Các phím điều hướng được bố trí lệch phải nhằm tạo tối đa sự tiện dụng khi người dùng sử dụng điện thoại bằng 1 tay phải (tay thuận). Bạn sẽ dễ dàng dịch chuyển giữa tường, khung kết bạn, khung chat hay trang thông báo và trang cá nhân chỉ bằng những vuốt tay nhẹ theo chiều ngang của màn hình.
– Gửi thông báo, tự động Buzz máy khi bạn bè gửi tin nhắn hoặc bình luận (coment) về bài đăng của bạn.
– Tải facebook về điện thoại cho phép bạn trò chuyện nhóm, chat với bạn bè, biểu tượng mặt cười, cảm xúc,…
– Giới thiệu một số game và ứng dụng di động trên tường lướt của bạn. Bạn có thể tải về và dùng thử nghiệm chúng 1 cách dễ dàng.
– Sửa lỗi thông báo và New feed từ facebook.com
– Tải và cập nhật dữ liệu nhanh hơn.

Trên đây là cách Tải facebook miễn phí cho điện thoại di động mới nhất. Chúc các bạn thành công.

Các bạn cũng có thể xem thêm cách tải facebook miễn phí 

Administrator Nhung

Bài viết khác