Thứ tư, 08/08/2018 10:01 | GMT+7

Tải Facebook miễn phí phiên bản mới, hỗ trợ mọi dòng máy, tải miễn phí 100%

Cùng với vòng xoay phát triển không ngừng của công nghệ thông tin ,việc tải facebook miễn phí để sử dụng bây giờ không còn xa lạ với bất kì ai.

Tải Facebook miễn phí

Facebook – mạng xã hội kết nối mọi người với nhau hẳn đã không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta nữa. Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, một nơi mà mọi người có thể kết bạn giao lưu với nhau tự do, thoải mái miễn phí với nhau.

Tải facebook miễn phí phiên bản mới nhất giúp kết nối trực tiếp điện thoại của bạn với Facebook.Com nhanh hơn và ổn định hơn. Phiên bản faceboook 2016 bản chính thức với cải tiến và kết nối kiểu mới sẽ giúp bạn kết nối với facebook với tốc độ cực nhanh, dễ dàng cùng bạn bè up ảnh, chia sẻ video, chat chit, nhắn tin và like mọi lúc mọi nơi. Hơn thế nữa hiện tại Facebook đã hỗ trợ gọi điện miễn phí, thật tuyệt vời.

Bước 1: Mở Google CH Play ứng dụng có sẵn trên điện thoại của bạn

Tải Facebook miễn phí

Tải Facebook miễn phí CH play

Bước 2: Sau khi mở CH Play, tại phần tìm kiếm bạn nhập : facebook , bạn sẽ thấy ứng dụng Facebook hiện ra, chạm vào nó để mở

Bước 3: Lúc này ứng dụng Facebook cho Android được hiện ra, bạn chọn vào “Cài đặt”, chấp nhận quyền cài đặt Facebook để tiến hành cài vào điện thoại Android của bạn.

Bước 4:Sau khi Facebook được cài đặt thành công trên máy, Facebook sẽ thông báo cho bạn. Bây giờ quay lại danh sách ứng dụng điện thoại và mở Facebook lên, đăng nhập Facebook với tài khoản và mật khẩu hiện có của bạn để sử dụng.

Các bạn còn chờ đợi gì nữa hãy vào và tải ngay ứng dụng Facebook hữu ích về dế yêu để cùng thỏa thích chém gió free cùng lũ bạn nào.

Xem thêm: Cài tải facebook miễn phí cho các dòng máy khác

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác