Thứ tư, 08/08/2018 14:19 | GMT+7

Tải Facebook Miễn Phí Về Điện Thoại

Facebook là ứng dụng giúp bạn có thể kết nối với bạn bè và người thân một cách hiệu quả nhất, thông qua kết nối internet mobile như 3G, Wifi,.. Phiên bản 2016 với cải tiến và cách thức kết nối kiểu mới sẽ giúp bạn Tải Facebook với tốc độ nhanh để cùng bạn bè up ảnh, chat chit, và đăng status mọi lúc mọi nơi thật sảng khoái!! Đây cũng là một trong những ứng dụng tiện ích được các bạn trẻ cũng như nhiều người dùng Việt Nam ưa chuộng.

 

tai-ung-dung-facebook

Tải facebook cho điện thoại

Bạn là người bận rộn với công việc mà ít có thời gian giao lưu hay gặp gỡ bạn bè, người thân của mình? Hoặc bạn là nhân viên kinh doanh, là người bán hàng online chăm sóc khách hàng trên mạng xã hội. Hiện nay, Tải Facebook Miễn Phí và sử dụng ngay trên điện thoại di động, với ứng dụng sẽ giúp bạn kết nối với mọi người mọi lúc mọi nơi mà không sợ bị bỏ lỡ bất kỳ một tin tức hay cuộc trò chuyện nào. Bạn có thể chào hỏi, tiếp đón họ vào bất cứ đâu ở mọi điểm nào trong ngày.  Ứng dụng cũng cho phép máy có tốc độ kết nối nhanh hơn, thao tác dễ dàng  và tiết kiệm chi phí hơn nhiều  so với khi truy cập bằng trình duyệt web.

Sau đây là một số tính năng đặc biệt của ứng dụng này:

– Được tích hợp với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới trong đó có tiếng Việt. Và ứng dụng sẽ tự động cập nhật cho bạn phiên bản Tiếng Việt phù hợp sau khi bạn cài đặt.

– Download Facebook tốc độ cao, Cập nhật liên tục các newfeed và status của bản thân và bạn bè.

– Trong phiên bản năm 2016, bạn có thể sử dụng riêng phần ứng dụng Messenger của hãng nhằm tăng chất lượng và tính linh hoạt của cuộc trò chuyện.

– Upload, share hình ảnh, video, tài liệu với mọi người nhanh hơn.

– Profile với giao diện mới, Avatar của bạn được phép để kích thước lớn và rõ hơn trước.

– Giao diện mới nhất được thiết kế tinh tế, vô cùng nhỏ gọn giúp cho màn hình rộng và rất thoáng. Các phím điều hướng được bố trí lệch về phía bên phải nhằm tạo tối đa sự tiện dụng khi người dùng  bằng 1 tay phải (tay thuận). Bạn sẽ dễ dàng dịch chuyển giữa những phần như; khung kết bạn, khung chat hay trang thông báo chỉ bằng những vuốt tay nhẹ theo chiều ngang của màn hình.

– Cho phép chat nhóm,  thuận lợi cho việc họp bàn công việc của nhiều người. Quá trình nói chuyện của bạn cũng trở lên hấp dẫn hơn rất nhiều với số lượng smile cực khủng.

– Quản lý Group và Fanpage 1 cách dễ dàng.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác