Thứ hai, 13/08/2018 21:12 | GMT+7

Tai facebook tieng viet về máy nhanh nhất

Huong dan tai facebook tieng viet

    Với chất lượng hình ảnh, trò chuyện lướt web không thua gì facebook trên máy tính. Facebook hiện nay đã được hỗ trợ cài đặt trên nhiều loại điện thoại thông dụng bây giờ . Tai facebook tieng viet cho dế cưng của mình, bạn có thể chia sẻ kết bạn mọi nơi không như ngồi hàng giờ bên chiếc máy tính. Hãy thử nghĩ ở một nơi xa nào đó không có máy tính bạn vẫn có thể online bất cứ lúc nào chỉ với chiếc điện thoại thân yêu. Sau đây là các bước cài đặt và tải facebook cho điện thoại. 

Bước 1:

Sau khi đăng nhập bạn click vào biểu tượng 3 Gạch Ngang và chọn “App Settings” để bắt đầu việc chọn ngôn ngữ đổi thành tiếng việt.

Tai facebook tieng viet

Bước 2:

Click tiếp vào Language để tìm ngôn ngữ tiếng việt

Tai facebook tieng viet

Bước 3 : kéo xuống bên dưới chọn Tiếng việt làm ngôn ngữ cho facebook

Tai facebook tieng viet

Tải facebook miễn phí phiên bản mới nhất giúp kết nối trực tiếp điện thoại của bạn với Facebook.Com nhanh hơn và ổn định hơn. Phiên bản Facebook 2016 bản chính thức với cải tiến và kết nối kiểu mới sẽ giúp bạn kết nối với Facebook với tốc độ cực nhanh, dễ dàng cùng bạn bè up ảnh, chia sẻ video, chat chit, nhắn tin và like mọi lúc mọi nơi. Hơn thế nữa hiện tại Facebook đã hỗ trợ gọi điện miễn phí, thật tuyệt vời.

Để giữ được kết nối với bạn bè mọi lúc, mọi nơi hay cập nhật liên tục các trạng thái, hình ảnh của mình thì bạn không thể không sử dụng phiên bản Facebook trên điện thoại, hãy cập nhật về máy phiên bản Facebook mới nhất này bạn nhé, download facebook và cài đặt ứng dụng facebook đảm bảo miễn phí hoàn toàn 100% từ website của chúng tôi.

Như vậy chỉ với vài bước cơ bản bạn đã tai facebook tieng viet đơn giản dễ dàng. Chúc bạn thành công !

 

 

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác