Thứ hai, 13/08/2018 10:19 | GMT+7

Tải Facebook tiếng việt miễn phí

Tải Facebook tiếng việt miễn phí – Mỗi tháng có 1,35 tỉ người dùng tải Facebook miễn phí, con số này mỗi ngày là 864 triệu và 1/3 trong số đó lướt mạng xã hội trên di động.
Trong báo cáo tài chính Q3-2014, Facebook cho biết mình đang sở hữu 1,35 tỉ người dùng thường xuyên truy cập mỗi tháng (tăng 14% cùng kỳ) và 864 triệu người dùng hằng ngày.

Người dùng châu Á lướt Facebook nhiều nhất mỗi tháng (426 triệu), vượt cả châu Âu (296 triệu), Hoa Kỳ và Canada (206 triệu). Tương tự ở danh sách dùng Facebook mỗi ngày, người châu Á lại dẫn đầu bảng.

Trong tháng 10, CEO Facebook Mark Zuckerberg đã gặp gỡ Thủ tướng Nhật Shinzo Abe nhằm mở rộng sức ảnh hưởng của Facebook tại Nhật Bản. Bên cạnh đó là buổi họp báo tại Trung Quốc về dự án Internet.org được Mark Zuckerberg trả lời phỏng vấn bằng tiếng Hoa. Trước đó là chuyến du hành đến Hàn Quốc “học hỏi” văn hóa doanh nghiệp tại Samsung.

Tải Facebook tiếng việt miễn phí để cùng bạn bè trên khắp thế giới giao lưu trao đổi thông tin. Ngoài ra tải Facebook tiếng việt miễn phí và sử dụng nó sẽ giúp đưa đến cho bạn nhưng cơ hội kinh doanh không ngờ tới.

Tải Facebook tiếng việt miễn phí

 

Administrator Nhung

Bài viết khác