Thứ hai, 20/08/2018 17:07 | GMT+7

Tải Facebook và cài đặt Facebook cho điện thoại Android

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chia sẻ link tải Facebook, tải và cài đặt ứng dụng vào Facebook trên các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android như: Samsung, Lenovo, …. và các dòng điện thoại khác trên thị trường.

blogtamsu-120515095555

Tải facebook cho điện thoại

Để vào facebook ở trên máy tính hoặc điện thoại có lẽ các bạn thường sử dụng trình duyệt web như chrome, firefox .., tuy nhiên với sự phát triển của các dòng điện thoại thông minh, hiện nay Facebook đã phát hành những ứng dụng riêng biệt cho chiếc điện thoại Android để việc vào Facebook được đơn giản hơn, dễ sử dụng hơn, nhanh hơn và tiện lợi hơn.
Yêu cầu đơn giản nhất để tải facebook và cài đặt vào máy điện thoại android của bạn là điện thoại của bạn vẫn còn ổ trống và có thể cài đặt thêm ứng dụng vào máy.
Bước 1: Tìm kiếm và tải ứng dụng Facebook về điện thoại
– Cách thứ nhất là bạn có thể vào trực tiếp bằng link trên Google Store:
Lúc này điện thoại sẽ gửi đến bạn yêu cầu muốn mở bằng trình duyệt hay bằng CH Play, bạn chọn CH Play
– Cách thứ hai là bạn có thể mở Google CH Play từ danh sách những ứng dụng điện thoại android của bạn:

 

cogihay_com-120515095126

Vào CH Play để tải Facebook

– Sau đó ở phần tìm kiếm bạn nhập từ khóa: Facebook, bạn sẽ thấy ứng dụng Facebook hiện ra, hãy chạm vào nó để mở ứng dụng Facebook.

blogtamsu-120515095240

Chọn Tải Facebook

– Lúc này ứng dụng Facebook cho điện thoại Android được hiện ra, bạn hãy chọn  ô “Cài đặt”, chấp nhận quyền cài đặt Facebook và tiến hành cài vào điện thoại Android của bạn.

 

haytamsu_com-120515095928

Cài đặt ứng dụng Facebook cho Android

– Khi chương trình tải Facebook về máy đã cài đặt thành công, Facebook sẽ thông báo cho bạn rằng bạn đã cài đặt thành công. Bây giờ, quay lại danh sách ứng dụng điện thoại và mở Facebook lên, đăng nhập Facebook hiện có của bạn để tham gia giao lưu phố hợp cùng bạn bè.

haytamsu_com-120515102128

Giao diện ứng dụng Facebook

Administrator Nhung

Bài viết khác