Thứ hai, 13/08/2018 10:01 | GMT+7

Hướng dẫn tải facebook về điện thoại di động khi bị lỗi

Tải facebook về điện thoại di động

Có rất nhiều cách tải Facebook về điện thoại di động để bạn có thể thoải mái truy cập mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, đôi khi điện thoại của bạn có thể bị lỗi, không thể tải facebook về điện thoại một cách nhanh nhất, đơn giản nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải facebook về điện thoại di động của mình. 

Hướng dẫn tải facebook về điện thoại di động khi bị lỗi từ trang chủ

Khi điện thoại của bạn bị lỗi, bạn hãy truy cập vào trình duyệt mặc định của điện thoại, không vào các trình duyệt khác như Chrome, Opera mini, UCBrowser,… nếu sử dụng các trình duyệt đó thì bạn sẽ không tải về điện thoại được.

Nhập địa chỉ trang chủ của facebook phiên bản mobile: m.facebook.com

 

tải facebook về điện thoại
Đăng nhập vào trang chủ facebook phiên bản mobile
Khi truy cập vào trang chủ facebook phiên bản mobile, facebook sẽ biết được điện thoại của bạn đang sử dụng hệ điều hành nào và đưa ra gợi ý về phiên bản phù hợp với điện thoại của bạn. Ví dụ khi bạn sử dụng máy tính bảng Acer, khi nhập địa chỉ m.facebook.com bạn sẽ nhận được thông báo: “Tải Facebook dành cho Android và duyệt nhanh hơn”. Kích vào thông báo để điện thoại của bạn chuyển đến trang tải CH Play để tải, lúc này bạn chỉ cần nhấn “OK” để bắt đầu quá trình tải về điện thoại của bạn (Chú ý rằng bạn phải đang mở wifi hoặc 3G nhé).

Lưu ý: Trường hợp bạn vẫn đang đăng nhập tài khoản facebook, bạn cần phải đăng xuất trước rồi mới quay về trang chủ để tải facebook về điện thoại của mình nhé.

Administrator Nhung

Bài viết khác