Thứ ba, 24/04/2018 09:43 | GMT+7

Tải Facebook về điện thoại di động BB

Tải Facebook về điện thoại di động Blackberry là ứng dụng giúp bạn có thể sử dụng facebook nhanh chóng trên chiếc điện thoại Blackberry. Tải facebook ngay bây giờ và cùng giao lưu kết bạn, sẻ chia những giây phút buồn vui với những người bạn thân thiết. Bạn có thể tải và cài đặt hoàn toàn miễn phí.

Tải Facebook về điện thoại di động BB

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải Facebook về điện thoại di động BB mới nhất 2016. Giúp bạn có thể tự tay tải vài cài đặt facebook cho điện thoại Blackberry của bạn.

Trước khi hướng dẫn bạn tải Facebook về điện thoại di động BB mình xin giới thiệu sơ qua về ứng dụng facebook và những đời máy blackberry có thể cài đặt được ứng dụng facebook.

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất thể giới, ai ai cũng có thể tạo tài khoản facebook để tham gia mạng xã hội facebook này. Thống kê cho thấy tại Việt Nam mỗi tháng có tới 30 triệu người dùng Facebook, trong đó có 27 triệu người có sử dụng các thiết bị di động để truy cập mạng xã hội này.

Tải Facebook về điện thoại di động BB vì sao ?

Có thể nhận thấy rằng số người dụng facebook tại việt nam sử dụng ứng dụng facebook cho điện thoại để lướt facebook. Trong số đó điện thoại Blackberry chiếm một phần không nhỏ sau đây là danh sách các đời máy blackberry có thể cài được ứng dụng facebook.

Tải Facebook về điện thoại di động BB

Đó là danh sách những đời máy Blackberry có thể cài đặt được ứng dụng facebook cho blackberry. Nếu điện thoại Blackberry của bạn có trong danh sách này hãy tiến hành tải facebook về máy điện thoại để cài đặt ngay.

Link tải Facebook về điện thoại di động BB :

– Tải Facebook về điện thoại di động blackberry màn hình 320×240
– Tải Facebook về điện thoại di động blackberry màn hình 480×320
– Tải Facebook về điện thoại di động blackberry màn hình 480×360
– Tải Facebook về điện thoại di động blackberry màn hình 640×480
– Tải Facebook về điện thoại di động blackberry màn hình 240×260

Hướng dẫn cài đặt facebook cho điện thoại Blackberry

Việc cài đặt facebook cho Blackberry thật sự dễ dàng. Trước tiên bạn chọn đúng file facebook phù hợn với kích thước màn hình điện thoại của bạn phia trên là 5 link download facebook tương ứng với 5 kích thước màn hình blackberry (320×240) – (480×320) – (480×360) – (240×260) – (640×480) .
Sau khi xác định được file muốn tải bạn chỉ cần tải file đó về điện thoại và chạy. Thế hoàn thành việc cài đặt bạn chỉ cần khởi động ứng dụng và nhập tài khoản facebook, nếu chưa có thì bạn có thể tạo tài khoản facebook ngày trên ứng dụng facebook này.

Administrator Nhung

Bài viết khác