Thứ tư, 21/03/2018 11:59 | GMT+7

Tải Facebook về điện thoại miễn phí Windows phone

Tải Facebook về điện thoại windows phone miễn phí là công cụ truy cập Facebook tiện ích, tốc độ cao cho các thiết bị Windows Phone.

Có thể nói, Facebook là ứng dụng không thể thiếu cho người dùng smartphone hiện đại – phương tiện để kết nối và chia sẻ thông tin với bạn bè một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Tải Facebook về điện thoại windows phone miễn phí
Tính năng cập nhật trong tải Facebook về điện thoại windows phone miễn phí mới nhất

Bản cập nhật mới nhất của Facebook cho Windows Phone chạy được trên Windows 10 (Facebook 10.1 cho Windows 10 Mobile) với một số tính năng được cải tiến và nâng cấp như sau:
Thiết kế lại ứng dụng để tương thích với cả Windows 10.
Cải thiện giao diện người dùng trên màn hình lớn.
Các thông báo có tính tương tác cao.
Cải thiện các nút điều hướng.
Cải thiện chế độ xem ảnh.
Cải thiện tính năng phát video.
Hỗ trợ Continuum.
Cải thiện tính ổn định của ứng dụng.
Hỗ trợ Web Account Manager SSO.
Bổ sung nhiều ngôn ngữ mới.

Tải Facebook về điện thoại windows phone miễn phí tính năng mới

Tải Facebook về điện thoại windows phone miễn phí 2
Ứng dụng này cho phép bạn cập nhật trạng thái, xem News Feed, nhận cập nhật ô gạch trực tiếp, check in địa điểm, đăng tải ghi chú, chấp nhận yêu cầu kết bạn, đính kèm địa điểm và tin nhắn dưới dạng ô gạch, đọc tin nhắn Facebook từ bạn bè và kiểm tra lịch về những sự kiện sắp diễn ra. Ngoài ra, người dùng còn có thể đăng ảnh trực tiếp lên tường Facebook của mình cũng như ghé thăm tường của bạn bè và để lại lời nhắn, bình luận.
Facebook for Windows Phone cũng cung cấp tính năng trò chuyện trên Facebook vô cùng thú vị – đây là một ứng dụng nhắn tin tích hợp sẵn trên thiết bị Windows Phone của bạn.
Ứng dụng Facebook trên Windows Phone có giao diện đẹp mắt dạng trượt, cho phép người dùng xem nội dung mới cập nhật, tranh ảnh, sự kiện và thông báo, tiện lợi ngay trên màn hình chủ.
Tính năng mới cho Windows Phone 8: cải tiến vận hành chung, hỗ trợ nhiều độ phân giải và kích cỡ ô gạch khác nhau.

Thông tin thêm về tải Facebook về điện thoại windows phone miễn phí

Download ứng dụng và game từ Windows Phone Store và cài đặt chúng trên điện thoại rất dễ dàng, nhưng người dùng cũng có thể truyền hoặc tải chúng từ thẻ nhớ SD sang điện thoại (nếu điện thoại có hỗ trợ thẻ nhớ SD).
Để tải một ứng dụng hoặc trò chơi, trong thẻ nhớ SD cần phải có một hoặc nhiều file ứng dụng Windows Phone – các file .XAP. Bạn có thể download file .XAP về máy tính, sau đó chuyển chúng vào thẻ nhớ SD của điện thoại.
Để download các file .XAP từ Windows Phone Store
Mở trình duyệt web ra và truy cập vào địa chỉ www.windowsphone.com.
Kích vào Apps + Games, sau đó kích vào ứng dụng bạn muốn download hoặc tìm kiếm tên ứng dụng trên thanh tìm kiếm.
Cuộn xuống và kích vào Download và kích tiếp Download and install manually (phía dưới mục app requirements và supported languages).
Khi được hỏi, lưu lại file .XAP vào máy tính, thẻ nhớ SD hoặc ổ lưu trữ khác.
Chú ý:

Nếu download file .XAP vào vị trí khác ngoài thẻ nhớ SD được điện thoại hỗ trợ, bạn sẽ phải chuyển hoặc copy file đó sang thẻ nhớ SD và cài đặt trên điện thoại.
Cài đặt ứng dụng và game từ thẻ nhớ SD của điện thoại.
Cắm thẻ nhớ có chứa file .XAP vào điện thoại.
Ở mục Start, chọn Store, sau đó chọn thẻ nhớ SD.
Nếu mới cắm thẻ nhớ hoặc mới thêm file .XAP vào điện thoại, bạn cần phải chờ một vài phút mới có thể truy cập vào thẻ nhớ từ Store.
Chọn ứng dụng mình muốn và nhấn Install.
Ứng dụng có thể cài đặt sẽ được liệt kê ở mục Compatible apps.
Người dùng cần phải cài đặt phiên bản mới nhất của file .XAP từ Store trên thẻ nhớ SD trước khi cài đặt nó. Nếu không phải là phiên bản mới nhất, ứng dụng sẽ được liệt kê vào mục Incompatible apps.
Những ứng dụng đã cài sẽ xuất hiện trong danh mục Applist và game sẽ xuất hiện trong mục Games Hub. Dựa vào từng trò chơi hoặc ứng dụng, bạn có thể sử dụng chúng theo.
Ứng dụng và trò chơi miễn phí có thể sử dụng ngay lập tức.
Ứng dụng và trò chơi trả phí có thời gian dùng thử sẽ hiển thị theo dạng phiên bản dùng thử, người dùng có thể mua bản chính thức sau này.
Ứng dụng và trò chơi trả phí không có thời gian dùng thử cần phải mua trước khi sử dụng chúng.

Administrator Nhung

Bài viết khác