Thứ ba, 07/08/2018 04:57 | GMT+7

Cách tai facebook ve dien thoai và “tha thu” Sơn Tùng

Trong những ngày gần đây, giới trẻ đang bàn tán xôn xao về câu nói “tha thu” của Sơn Tùng – MTP. Nguồn gốc về câu nói này và các bình luận dí dỏm xung quanh đang được bình luận sôi nổi trên Facebook. Hiện giờ bạn cũng rất muốn tham gia bình luận nhưng chiếc điện thoại của mình chưa được cài đặt?. Facebook.vnseosem sẽ giới thiệu cho bạn cách tai facebook ve dien thoai android để tham gia trào lưu mới “tha thu”.

Mạng xã hội facebook là nơi mà mọi người tụ tập để giao lưu , tậm sự và chia sẻ các khoảnh khắc trong cuộc sống với nhau. Nhưng bình thường đa số mọi người thường sử dụng Facebook trên các trình duyệt của máy tính.

Thế còn tai facebook ve dien thoai thì sao ? tai facebook cho dien thoai thực sự giúp bạn có thể linh động sử dụng facebook ở mọi nơi , mọi lúc.

Tiết kiếm thời gian và tránh được các căn bệnh về đau cột sống…vì phải ngồi lỳ hàng giờ trước máy tính. Sau đây là các bước để tải facebook về chiếc dế yêu của mình:

Bước 1 :  Mở ra ứng dụng Play Store của Google

tai facebook ve dien thoai   Bắt đầu tai facebook ve dien thoai

 Trước tiên, bạn cần phải mở ra ứng dụng Play Store của Google. Sau đó nhập vào ô tìm kiếm từ khóa “Facebook để tìm  ứng dụng Facebook.

tai facebook ve dien thoai

Giao diện hiển thị kết quả tìm kiếm facebook

Tiếp tục, chọn vào dòng đáp án tìm kiếm được hiển thị đầu tiên có chứa biểu tượng chữ “f” để thực hiện tai facebook ve dien thoai.

Bước 2 :  Bắt đầu tai facebook cho dien thoai

Điện thoại của bạn lúc này sẽ hiện ra màn hình giao diện như sau :

tai facebook ve dien thoaitai facebook cho dien thoai

Lúc này, bạn cần phải ngồi chờ đợi ứng dụng được tải xuống. Khi đã hoàn tất quá trình tải xuống. Hệ thống sẽ tự động hiển thị ra cho bạn sự lựa chọn “Cài Đặt” để tiến hành quá trình tai facebook cho dien thoai

Tiếp tục lựa chọn CÀI ĐẶT và CHẤP NHẬN. Các điều khoản sử dụng và quyền lợi của nhà phát hành. Tiến hành thực hiện tai facebook cho dien thoai android.

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước trên. Việc cuối cùng bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản của mình.

Tham gia mạng xã hội facebook, bạn đã có thể tìm hiểu thêm cũng như để lại các bình luận hài hước “tha thu” để tạo “điểm nhấn” cho bản thân.

 

tai facebook ve dien thoai

Những bình luận dí dỏm trên mạng xã hội facebook

Cuối cùng bạn đã có thể sử dụng được Facebook bằng cách tai facebook ve dien thoai android. Chúc bạn có những giây phút sử dụng Facebook thư giãn ,vui vẻ .!

 Xem thêm cách tải facebook miễn phí về máy tại đây.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác