Thứ năm, 12/07/2018 23:03 | GMT+7

Cách tải Facebook về điện thoại Windows Phone trong 1 phút

Hiện nay, Mọi người có thể truy cập mạng xã hội Facebook từ bất cứ lúc nào, nơi nào. Bạn chỉ cần bạn tải Facebook về điện thoại Windows Phone. Vậy làm sao để có thể tải được facebook về chiếc dế yêu của mình? Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu về cách cài đặt.

Giao diện tin tức và tính năng của ứng dụng Facebook Windows Phone

tải facebook về điện thoại Windows Phone

 Hình ảnh giao diện facebook trên điện thoại windows phone

  • Một số tính năng chính của facebook trên giao diện windows phone :

  • Thêm vào nút bật tính năng hỗ trợ màn hình khóa
  • Lắc điện thoại để làm mới nội dung
  • Ghim ứng dụng Facebook Messenger ra ngoài màn hình Start
  • Đừng quên mất tính năng trượt ngón tay
  • Thay thế tính năng trò truyện của ứng dụng bằng Facebook Messenger
  • Tắt thông báo khi dùng Facebook cùng với Messenger

Tải Facebook về điện thoại Windows Phone miễn phí và cực kỳ nhanh chóng. Dễ dàng cập nhật các tin tức của bạn bè trên chiếc điện thoại di động của mình, chia sẻ thông tin mới tới bạn bè(ảnh, videos, âm nhạc và tin tức mới). Nhận thông báo mới khi bạn bè chọn yêu thích hoặc bình luận vào các bài viết , hoạt động của bạn, tham gia các cuộc trò chuyện cá nhân và theo nhóm, gắn các thẻ bạn bè trên bất kỳ bài viết hoặc bất cứ bình luận hoặc ảnh. Bên cạnh đó, tải Facebook về máy điện thoại Windows Phone còn có rất nhiều cải tiến về sự ổn định và bộ nhớ cũng đã được tối ưu được tốc độ cao hơn so với khi sử dụng trình duyệt mobile

tải facebook về điện thoại Windows PhoneThông báo và tin nhắn trên ứng dụng Facebook Windows Phone

Ngoài ra, tải facebook về điện thoại Windows Phone còn có kho ứng dụng giải trí rộng rãi giúp bạn giải tỏa những căng thẳng sau giờ học, làm việc. Với vô số phiên bản update liên tục hứa hẹn sẽ cho bạn những trải nhiệm thú vị và tuyệt vời nhất.

Hưỡng dẫn tải Facebook về điện thoại Windows Phone

 

Bây giờ hãy tải Facebook về điện thoại Windows Phone của bạn với một cú click chuột và trải nghiệm ngay ứng dụng Facebook trên dế yêu với giao diện tuyệt đẹp. Bạn sẽ không phải bực mình khi đợi tải tin nhắn lâu như sử dụng Facebook trên trình duyệt máy tính nữa.

Đường dẫn tải Facebook về điện thoại Windows Phone tại đây :

tải facebook về điện thoại Windows Phone

Tải facebook về điện thoại Windows Phone

Bạn tiếp tục chọn “Get the app” để thực hiện tải xuống và cài đặt. Tiếp tục chấp nhận các điều khoản được đưa ra bởi nhà phát triển và hoàn thành bước cài đặt.

Như vậy là bạn đã có thể sử dụng ứng dụng facebook tuyệt vời trên chiếc điện thoại Windows Phone của mình rồi. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ trên mạng xã hội nhiều người dùng nhất hành tinh này

Xem thêm cách tải facebook miễn phí về máy tại đây.

Administrator Nhung

Bài viết khác