Thứ hai, 13/08/2018 12:39 | GMT+7

Tải facebook về máy điện thoại samsung cực kì đơn giản

Tải facebook cho điện thoại được cho là một trong những ứng dụng mạng xã hội được đông đảo mọi người quan tâm. Mỗi chúng ta hầu hết ai cũng sở hữu một tài khoản riêng để chia sẻ thông tin, kết nối bạn bè mọi lúc, mọi nơi, mọi miền tổ quốc.

Tải facebook về máy samsung

Với các bước cơ bản của mình sau khi tải facebook về dế yêu hi vọng các bạn sẽ có những phút thư giãn thoải mái và nắm bắt được các thông tin nhanh nhất từ bạn bè, người thân và hiện tại facebook đang lập lên 1 kỉ nguyên công nghệ mới. Facebook đang được coi là một trong những ứng dụng không thể thiếu và thiết yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Facebook mạng xã hội được đông đảo bạn trẻ sử dụng

Facebook mạng xã hội được đông đảo bạn trẻ sử dụng

Hướng dẫn tai facebook ve may dien thoai vô cùng đơn giản, chúng ta chỉ cần tải về đúng file facebook dành cho điện thoại sau đó về và intall làm theo các hướng dẫn. Update và cập nhập các phiên bản facebook mới nhất, hot nhất cũng là bạn đang cập nhật những ứng dụng mới nhất của công nghệ và mạng xã hội facebook.

Tải facebook cho dòng điện thoại samsung

Tải facebook cho dòng điện thoại samsung

Để tải facebook về máy bạn cần có 1 tài khoản Google để đăng nhập vào CH play trên thiết bị di động. Sau đó vào phần Cài đặt/Tài Khoản Goole/ tiếp tục chọn thêm tài khoản và nhập tài khoản cảu bạn vào điện thoại. Cửa hàng sẽ update  ngay thông tin cho bạn.

Tiếp đó trở về màn hình chính, vào  cửa hàng và tìm ứng dụng cho thừ khóa “ Facebook”.

Bước cuối cùng Chọn Cài đặt và xác nhận các điều khoản, đợi máy tải xong và chọn mở ứng dụng. Sau đó bạn có thể đăng nhập với ID và mật khẩu của mình. Như vậy là bạn đã tải facebook thành công về điện thoại nhé.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác