Chủ nhật, 19/08/2018 15:03 | GMT+7

Tải Facebook về máy tính dùng Tor

Tải Facebook về máy tính – Mặc dù Facebook đã mặc định kích hoạt kết nối bảo mật HTTPS cho mọi người dùng vào tháng 8-2013 nhưng để gia tăng bảo vệ tính riêng tư, mạng xã hội vừa bổ sung tùy chọn ẩn danh tải Facebook về máy tính Onion Address qua mạng Tor.

Tor là mạng ẩn danh miễn phí được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Người dùng Tor có thể tải Facebook về máy tính .

Ngày 16-10, Facebook giới thiệu công cụ Safety Check, giúp kiểm tra và thông báo an toàn cho bạn bè người thân khi có xảy ra thiên tai như động đất. Safety Check được giới thiệu trước tại Nhật và giờ mở rộng ra cho mọi người dùng.
Ngày 6-11: người dùng hỏi, Mark Zuckerberg trả lời

Theo Mark Zuckerberg, cứ mỗi thứ sáu hằng tuần tại trụ sở Facebook, mọi nhân viên đều có thể đến và hỏi giám đốc điều hành về bất kỳ điều gì mà họ quan tâm như “tại sao công ty lại đi theo hướng này”, hay “ông nghĩ gì về điều đang xảy ra trên thế giới”… Đó là một phần trong văn hóa doanh nghiệp tại Facebook.
Ban lãnh đạo Facebook gồm “nữ tướng” Sheryl Sandberg, David Fischer, Mark Zuckerberg, Dave Wehner và Susan Li – Ảnh: Facebook Mark Zuckerberg
Và phần hỏi – đáp giờ đây không giới hạn trong nội bộ công ty, mở rộng cho tất cả người dùng. Sự kiện hỏi – đáp (Q&A) này được tổ chức vào ngày 6-11

Dĩ nhiên Mark không thể trả lời hết được mọi câu hỏi từ lượng người dùng khổng lồ, chỉ chọn lọc những câu hỏi hay hoặc tiếp nhận phản hồi từ người dùng về Facebook.

Tải Facebook về máy tính

Administrator Nhung

Bài viết khác