Thứ hai, 19/02/2018 10:50 | GMT+7

Tải Facebook về máy tính

Tải Facebook về máy tính mới nhất, nhanh nhất 2016

Tải Facebook về máy tính mang mọi người đến gần nhau hơn. Hiện nay với sự bùng nổ của nền công nghệ thông tin thì mạng xã hội  không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt là mạng xã hội facebook.

Tải Facebook về máy tính

 

Để có thể  truy cập vào các ứng dụng khác bạn cần tải facebook về máy tính trên trình duyệt chrome với tiện ích im+ này bạn sẽ có thể cùng lúc truy cập vào nhiều tài khoản khác nhau như MSN, AIM, Google Talk, Skype và nhiều các ứng dụng thông dụng khác nữa. Điểm đặc biệt khi bạn tải facebook về máy tính thông qua im+ bar đó là bạn có thể nhìn thấy tất cả những thông tin mới nhất ngay trên góc nhỏ của trình duyệt của mình giống như trên facebook cho iphone. Như vậy dù không cần phải truy cập vào facebook bạn vẫn có thể nắm bắt mọi thông tin cần thiết.

 

Tải facebook về máy tính nhanh nhất thông qua trình duyệt chrome bạn có cảm giác giống như đang sử dụng ứng dụng facebook trên các thiết bị di động ngay trên máy tính của mình hỗ trợ tối đa các tiện ích từ facebook cung cấp .

Tham gia facebook không những chúng ta có thể lưu giữ được những kỷ niệm đẹp trong cuộc sống thường ngày mà còn có thể giao lưu kết bạn 4 phương, và cùng nhắn tin miễn phí cho bạn bè, người thân… Hơn nữa facebook còn rất nhiều tính năng khác như các game giải trí, hay tham gia các fanpage của những trang báo mạng để biết thông tin thường ngày… tất cả đều hoàn toàn miễn phí nhé.

Tải Facebook về máy tính

với nhiều chức năng như vậy thì không có lý do gì mà chúng ta không tải phần mềm facebook về cho máy tính của mình. Bạn có thể xem thêm tải facebook miễn phí và làm theo hướng dẫn để tải về máy tính, cùng tham gia và khám phá nhé

Administrator Nhung

Bài viết khác