Chủ nhật, 19/08/2018 19:54 | GMT+7

Tải facebook về máy

Hiện nay với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ, mạng xã hội đang là một phương tiện giúp chúng ta có thể gần gủi nhau hơn không thể không kể đến ứng dụng hàng đầu của mạng xã hội đó chính là Facebook.các bạn còn chờ gì nữa. hãy nhanh tay tải facebook về máy.

Tải facebook về máy

link download

Facebook giúp chúng ta gần gũi nhau hơn. hơn nữa có thể cho chúng ta biết những vấn đề nổi cộm được cộng đồng mạng chia sẽ qua những bài viết.Hiện nay theo thống kê trên toàn thế giới thì cứ 100 người thì có tới 98 người dùng Faceboook. Từ đó chúng ta có thể thấy được sự phổ biến cũng như sự phát triển của mạng xã hội toàn cầu, con số này hiện đã lên đến 1 tỷ người trên toàn thế giới đang dùng Facebook.
Tải facebook

ez-video-download-for-facebook_icon

-Trong thời gian gần đây facebook đang được rất nhiều người trên thế giới tin dùng. Tất nhiên là facebook không phải là mạng xã hội đầu tiên và cũng không phải là duy nhât. Nhưng độ ưa chuộng , tin dùng và các lượt tải về hơn hẳn các mạng xã hội khác vì nó quá phổ biến.
-Từ khi facebook ra đời các mạng xã hội như yahoo, ola . . . giường như đã “mất hút” .rất rất ít người sử dụng.Từ đó chúng ta có thể hình dung phần nào sự phát triền mạnh mẽ của facebook toàn cầu.
Lịch sử ra đời
– Facebook được chính thức ra mắt từ năm 2004.Cha đẻ của mạng xã hôi này tên là Mark Zuckeberg ở độ tuổi 23.

Mark Zuckeberg

Mark Zuckeberg
Facebook có khả năng kết nội với con người mọi nơi trên thế giới. Ban đầu mạng xã hội này lan rộng khắp nước Mỹ và trong một thời gian ngắn đã lan ra toàn thế giới.Facebook như một danh bạ bạn có thể nhắn tin, nói chuyện trực tiếp với những người thân, bạn bè trong danh sách.Chúng ta không thể phủ nhận sự phát triển rầm rộ của facebook trong suốt những năm từ khi ra đời cho đến nay.
Tải ứng dụng facebook cho điện thoại

– Với sự phát triền như vũ bão của facebook. khi đã trở nên thân thiện và nổi tiếng đối với người dùng trên toàn thế giơi. Facebook đã chính thức có mặt trên mobile, điều này càng nâng cao vị thế của facebook đến với người dùng trên toàn thế giới.
-Facebook chính thức đến với mobile vào năm 2008 . trên hệ điều hành IOS của Apple. sau sự thành công trên nền di động của IOS facebook tiếp tục chứng tỏ vị thế của mình trên androi, window phone . .!
Facebook trên mobile.
Tất cả chúng ta đều đã từng thấy quảng cáo của Facebook bởi vì nó được tích hợp thẳng vào News Feed, nhưng thực chất thì tính năng này đã có từ năm 2006 rồi. Lúc đó chúng chỉ tồn tại dưới dạng các banner mà thôi. Với mục tiêu tập trung vào quảng cáo định hướng (đưa quảng cáo được cá nhân hóa đến từng người dùng cụ thể dựa trên sở thích, hành vi của họ), bắt đầu từ năm 2007, Facebook dần dần đưa quảng cáo vào thanh sidebar nằm ở cạnh phải màn hình, sau đó biến chúng thành các mẫu tin nằm trong News Feed như hiện nay. Vì vậy tải facebook về điện thoại không còn là điều xa lạ với bất kì ai dùng snartphone trên thế giới.

Hãy nhanh tay tải facebook về máy và trải nghiệm cùng với gia đình và bạn bè !

Tải hình đại diện facebook cá tính tại đây ! Chúc các bạn may mắn và thành công trong cuộc sống. Ahihi !

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác