Thứ ba, 24/04/2018 09:34 | GMT+7

Tải Facebook

TẢI FACEBOOK

Facebook được coi là mạng xã hội được ưa chuộng và thu hút sự tham gia đông đảo của mọi người nhất. Tuy nhiên việc tải facebook miễn phí về máy điện thoại không phải ai cũng biết. Dưới đây là các bước đơn giản nhất để tải facebook miễn phí cho điện thoại của bạn, đặc biệt là với hệ điều hành Adroid.

Các bước tải facebook miễn phí của mình dưới đây với sự tích hợp của nhiều tính năng mới như: Giao diện dễ sử dụng, tính năng tiện ích như dùng trên máy tính, tiết kiệm chi phí… Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn có thể dễ dàng tải và sử dụng Facebook một cách tiện lợi và dễ dàng nhất.

Các bước tải facebook miễn phí cho dế yêu:

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng Adroid của Google “CH play”, sau đó  bạn gõ ở tìm kiếm và tìm kiếm cụm từ “Facebook” .

Tải Facebook

Tải Facebook

Bước 2: Bạn chọn biểu tượng ứng dụng facebook sau đó chọn “Cài đặt”. Tiếp đó, một cửa sổ sẽ hiện ra, bạn chọn vào “Chấp nhận” và đợi một lát để ứng dụng tải về máy.

 Bước 3: Sau khi tải ứng dụng và cài đặt thành công, thoát ra màn hình điện thoại, nhấn vào biểu tượng facebook , đăng nhập vào tài khoản của bạn và sau đó bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Tải Facebook

Tải Facebook.

Chỉ với 3 bước đơn giản các bạn sẽ có ngay ứng dụng facebook thông minh nhất cho dế yêu của mình.

Ngay hôm nay, hãy nhanh chóng tải Facebook về điện thoại của mình. Chỉ với một chiếc điện thoại di động có sẵn camera, bạn có thể vừa chụp ảnh, vừa đăng ảnh lên facebook để chia sẻ cho bạn bè. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ tâm trạng của mình chỉ với vài click. Bên cạnh đó, với chức năng tìm kiếm bạn bè cực kỳ hay, bạn có thể kết bạn với bạn bè của mình thông qua danh bạ trên điện thoại.

 

 

Administrator Nhung

Bài viết khác