Thứ hai, 16/07/2018 03:57 | GMT+7

Tải hình nền máy tính đẹp về động vật

Bạn là người yêu thích động vật? Bạn muốn ngắm nhìn chúng ngay cả khi đang làm việc? Vậy tại sao bạn không tải hình nền máy tính đẹp về động vật ngay bây giờ?

Hình nền máy tính có loài động vật yêu thích, chắc hẳn sẽ khiến bạn hào hứng và làm việc hiệu quả hơn. Dưới đây là tổng hợp những hình nền đẹp về động vật, bạn hãy tải ngay về máy và cài đặt nhé.

tai-hinh-nen-may-tinh

Nếu yêu thích cả chó và mèo thì chắc chắn hình ảnh này sẽ làm bạn thích thú. Bạn chắc hẳn vẫn luôn nhìn thấy 2 loài động vật này “đánh chửi” nhau suốt ngày. Hình ảnh đáng yêu này lại hoàn toàn ngược lại với “sự thật phũ phàng” đó, bạn sẽ cảm thấy tâm hồn thanh thản và thoải mái sau khi ngắm nhìn chúng.

tai-hinh-nen-may-tinh

Nếu yêu thỏ và là người cuồng thỏ thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua hình nền ngộ nghĩnh này. Ngắm nhìn 2 chú thỏ đáng yêu bên cạnh những quả trứng nhỏ đầy màu sắc chắn hẳn sẽ khiến bạn “quên sầu” ngay lập tức.

tai-hinh-nen-may-tinh

Hình nền đặc biệt dành cho những ai yêu thích động vật hoang dã. Báo đốm là loài động vật quý hiếm, nhanh nhẹn và nguy hiểm. Nhưng hãy nhìn bức hình này xem, bạn sẽ thấy bộ 3 này cũng hiền lành và đáng yêu lắm chứ.

tai-hinh-nen-may-tinh

Nhìn vào hình nền châu chấu này, bạn sẽ cảm nhận thiên nhiên đang ở ngay trước mắt. Một màu sắc trong veo, tinh khôi và đẹp đẽ sẽ khiến máy tính của bạn tràn đầy sức sống.

tai-hinh-nen-may-tinh

Ngắm nhìn chú chó vừa mũm mĩm vừa có vẻ như “tâm trạng” này sẽ khiến bạn bật cưới vì biểu cảm đáng yêu của chú.

tai-hinh-nen-may-tinh

Chú khỉ con dáng yêu này đang nhìn gì vậy nhỉ??? Chắc không phải là “em đã biết yêu” rồi chứ???

tai-hinh-nen-may-tinh

Nhìn bức ảnh này, bạn có thấy “chúa tể rừng xanh” của chúng ta vô cùng hiền lành hay không? Điều đặc biệt là nếu bạn thuộc cung sư tử, đây có lẽ là hình nền vô cùng phù hợp với bạn.

tai-hinh-nen-may-tinh

Những chú ngựa vằn đáng yêu dưới nắng vàng sẽ làm bạn thêm yêu thiên nhiên, yêu cuộc sống hơn đấy.

Xem thêm: Hình ảnh đẹp chó Alaska

 

Administrator Nhung

Bài viết khác