Chủ nhật, 19/08/2018 01:15 | GMT+7

Tải phần mềm ứng dụng Facebook app

Tải phần mềm ứng dụng Facebook app – là ứng dụng giúp kết nối trực tiếp điện thoại của bạn với Facebook.Com thông qua kết nối internet mobile như GPRS, 3G, Wifi,.. Phiên bản 2016 với cải tiến và kết nối kiểu mới sẽ giúp bạn Tải phần mềm ứng dụng Facebook app với tốc độ cực nhanh để cùng bạn bè up ảnh, chia sẻ video, chat chit, nhắn tin và like mọi lúc mọi nơi thật sảng khoái!! Đây cũng là một trong những ứng dụng tiện ích được giới trẻ cũng như người dùng Việt Nam ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Một tiện ích không thể thiếu đối với mỗi người dùng điện thoại di động!..

Bạn là người bận rộn với công việc hằng ngày mà không có thời gian đi chơi, giao lưu hay gặp gỡ bạn bè hoặc người thân của mình? Hay phải chăng bạn là nhân viên kinh doanh, là người bán hàng online phải chăm sóc khách hàng trên môi trường Facebook? Giờ đây, Tải phần mềm ứng dụng Facebook app và sử dụng nó ngay trên máy di động, ứng dụng sẽ giúp bạn kết nối liên tục với mọi người 24/24h mà không sợ bị bỏ lỡ bất kỳ một tin tức hay cuộc trò chuyện nào. Bạn có thể chào hỏi, tiếp đón họ vào bất cứ đâu ở mọi điểm nào trong ngày. Không còn phải sợ nhận bất kỳ sự trách cứ nào nữa … Ứng dụng cũng cho phép máy có tốc độ kết nối nhanh hơn, dễ thao tác và tiết kiệm chi phí hơn so với khi truy cập bằng trình duyệt web. Thật tuyệt vời phải không nào!

Tải phần mềm ứng dụng Facebook app ngay hôm nay với các tiện lợi:

– Được tích hợp với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới trong đó có ngôn ngữ Vietnamese. Và ứng dụng sẽ tự động cập nhật cho bạn phiên bản Facebook Tiếng Việt phù hợp sau khi bạn cài đặt.

– Kết nối truy cập, Download Facebook tốc độ cao, Cập nhật liên tục các trạng thái và bài đăng của bản thân và bạn bè.

– Trong phiên bản năm 2015, bạn có thể chat tại phần mềm Facebook nhưng cũng có thể sử dụng riêng app Messenger của hãng nhằm tăng chất lượng và tính linh hoạt của cuộc trò chuyện. Mỗi một vòng tròn kết nối sẽ đại diện cho một người bạn!

– Upload, chia sẻ hình ảnh, video, tài liệu với mọi người nhanh hơn. (họp nhóm, hợp lớp, tổ đội..)

– Profile với giao diện mới, Avatar của bạn được phép để kích thước lớn và rõ hơn trước. (Hình phía dưới là profile của mình làm ví dụ chẳng hạn)

– Giao diện mới nhất được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn giúp cho không gian xem màn hình rộng và rất thoáng. Các phím điều hướng được bố trí lệch phải nhằm tạo tối đa sự tiện dụng khi người dùng sử dụng điện thoại bằng 1 tay phải (tay thuận). Bạn sẽ dễ dàng dịch chuyển giữa Tường, khung kết bạn, khung chat hay trang thông báo và trang cá nhân chỉ bằng những vuốt tay nhẹ theo chiều ngang của màn hình.. Rất đơn giản!

– Buzz thông báo nhắc nhở bạn với mỗi tin tức, comment mới hay sự kiện đặc biệt trong ngày!

– Cho phép trò chuyện nhóm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc họp bàn công việc của tập thể. Quá trình nói chuyện của bạn cũng trở lên hấp dẫn hơn với số lượng & chủng loại smile cực khủng. Xin lưu ý một điều là tính năng chat trong Facebook sẽ khiến bạn bị hiển thị vị trí đứng hiện tại nên nếu không muốn người khác biết chính xác vị trí của mình thì bạn nên tắt chức năng định vị đó đi nhé!

– Quản lý Group và Fanpage dễ dàng. Sẽ không có trở ngại nào cho việc bạn thao tác biên tập trên những đối tượng này!

 

– Giới thiệu một só trò chơi và ứng dụng di động trên tường lướt của bạn.. Bạn có thể download và dùng thử nghiệm chúng một cách dễ dàng! Cài này là quảng cáo của mấy hãng game lắm tiền. Cũng tiện và bất tiện vì đôi khi chúng ta tải phải một vài ứng dụng hay trò chơi không ra gì.. Nhưng méo mó có cũng chẳng chết ai, phải không bạn :D?!!

– Cập nhật thông tin thông báo trên dòng Feed của Facebook. Điều này sẽ giúp bạn nhận biết được đang có những gì xảy ra xung quanh mình. Bạn bè, nhóm, hoặc thần tượng của mình đang làm gì. Đôi khi Feed cũng là phương tiện giúp cộng đồng chia sẻ những tin nóng sốt. Bạn dùng lâu rùi chắc là sẽ thấy giống mình như vậy!

– Thực hiện đồng bộ hóa dữ liệu, cho phép nén các nội dung trong máy bạn sau đó đồng bộ hóa chúng Tại máy chủ Facebook. Do đó bạn sẽ login vào ứng dụng cũng như up hình hay tập tin nhanh hơn trước rất nhiều.

Còn rất nhiều những thuận tiện khác khi tải phần mềm ứng dụng Facebook app chờ bạn khám phá. Hãy cùng kết nối cùng chia sẻ thế giới.

Tải phần mềm ứng dụng Facebook app

Administrator Nhung

Bài viết khác