Thứ năm, 09/08/2018 21:36 | GMT+7

Tại sao chọn facebook ads để quảng cáo trên facebook

Chào mừng các bạn đến với phần 2 trong Series bài viết hướng dẫn về facebook ads, ở phần 2 này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tại sao lại chọn facebook ads để quảng cáo sản phẩm online, kiếm tiền online, tiếp cận khách hàng một cách chính xác nhất.

Chọn facebook ads vì nó là kênh quảng cáo hiệu quả
Cách đây tầm 4-5 năm thì nói đến facebook ads vẫn còn rất lạ lẫm đối với nhiều người vì ở nước ta thời điểm đó, marketing trên facebook còn chưa được thịnh hành, nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì nó đã trở nên rất quen thuộc đối với từng cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ.

đã và đang trở thành một công cụ marketing hữu hiệu, tiếp cận được khách hàng tiềm năng một cách chính xác nhất. Facebook Ads đang là một đối thủ lớn nhất với Google Ads, và thực sự thì facebook ads đang có nhiều ưu điểm vượt trội hơn Google Ads. Quảng cáo trên Facebook mang lại lợi nhuận lớn so với số tiền bỏ ra để quảng cáo, các doanh nghiệp và cá nhân sẵn sáng tăng chi phí quảng cáo Facebook ngày càng cao để họ mở rộng, tối ưu hóa hiệu quả mang lại.

Tại sao nên chọn facebook ads để quảng cáo

Tại sao nên chọn facebook ads để quảng cáo

Quảng cáo trên facebook ads sẽ ngày càng được hoàn thiện.

Nền tảng facebook ads sẽ hoàn thiện hơn qua mỗi ngày. Trong vài tháng gần đây, facebook liên tục có nhiều cập nhật giúp các nhà quảng cáo dễ dàng hơn trong việc hướng vào khách hàng mục tiêu. Với các tính năng mới đã cập nhật, các nhà quảng cáo đã giảm được chi phí lên tới 70%.

Nền tảng Facebook hoạt động rất tốt trên nền di động, quảng cáo trên di động bắt đầu từ đầu 2012 nhưng đến thời điểm hiện tại, doanh thu từ quảng cáo của Facebook từ dịch vụ này đã vượt quá 50%, có nghĩa các nhà quảng cáo đang tập trung cho nền tảng di động, bạn cũng nên tận dung ưu thế này với thời đại điện thoại thông minh bùng nổ như hiện nay.

Xem thêm: Phần mềm quảng cáo facebook,

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác