Thứ năm, 22/02/2018 10:01 | GMT+7

Tại sao không nên mua like facebook bằng hệ thống Reg Nick?

Mua like facebook bằng hệ thống Reg Nick

Có rất nhiều cách thức dễ dàng để tăng like một cách nhanh chóng. Tuy nhiên tại sao chúng ta nên tránh việc mua like facebook bằng Reg Nick?

Với cách mua like này, bạn sẽ khó tránh khỏi những “tổn thất” về sau. Trừ khi là bạn chỉ muốn tăng số lượng like lên một cách đơn thuần. Bạn sẽ thấy về lâu dài, cách thức này sẽ không đem lại hiệu quả hoạt động cho page của bạn. Chỉ phí phạm về tiền bạc và thời gian. Thậm chí sẽ “mang tiếng” cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

mua-like-facebook1

Không phải mọi cách thức mua like trên facebook đều đem lại hiệu quả tốt.

Không chỉ vậy, mua like facebook qua hệ thống Reg Nick tạo like sẽ rất ảo. Người bán like sẽ thu mua các nick facebook từ nhiều nguồn khác nhau. Sau đó, đội ngũ này sẽ sử dụng một phần mềm để tăng lượt like cho fanpage của bạn bằng cách tất cả các nick trong hệ thống sẽ lần lượt like page.

Có thể bạn sẽ dễ dàng mua like với giá thấp và hợp lý, ví dụ như từ 100 – 150 đồng/like. Thậm chí với Reg Nick bạn có thể mua với giá 100 đồng/like.

mua-like-facebook2

Mua like facebook bằng hệ thống Reg Nick chưa hẳn là đã tốt.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, thường những chỗ mua like rẻ với hệ thống này sẽ không đem lại cho bạn kết quả như mong muốn. Chưa chắc đắt đã tốt nhưng cái gì càng rẻ thì càng khó đem lại hiệu quả cao. Do đó, bạn sẽ bị rơi vào tình trạng “hẫng hụt” bất cứ lúc nào.

Vì vậy, VNSEOSEM khuyên các bạn không nên mua like facebook bằng cách này và nên tuyệt đối tránh nó thì sẽ tốt hơn cho công việc kinh doanh của bạn trên fanpage facebook.

Xem thêm: http://facebook.vnseosem.com/huong-dan-tang-like-facebook-don-gian.html

Administrator Nhung

Bài viết khác