Thứ sáu, 19/01/2018 18:53 | GMT+7

Tại sao không nên mua like facebook?

So với những lợi ích mà việc mua like facebook mang lại thì có rất nhiều lý do cho thấy chúng ta đã và đang “đốt tiền” lãng phí bằng hình thức này.

1. Like ảo có thực sự giá trị?

mua-like-fb

Số lượng like trên Fanpage của bạn đủ lớn không có nghĩa là chất lượng trang của bạn sẽ lên. Nhất là khi bạn đã phải chi ra một khoản không hề nhỏ để tăng like. Khi mua like bạn sẽ không tránh khỏi những lượt like ảo và điều này sẽ không mang lại lợi ích cho bạn.

Mức độ tương tác, giao lưu giữa fan và trang của một mà kém thì hiệu quả về những dịch vụ, sản phẩm bạn muốn truyền thông sẽ không cao. Lượng fan khổng lồ này có thực sự quan tâm đến fanpage của bạn? Hay rồi họ sẽ bỏ like bất cứ lúc nào khi thấy nội dung fanpage không phù hợp?

2. Tài khoản có thể bị khóa

mat-tien-oan-vi-mua-like-ao-tren-facebook (2)

Tài khoản facebook của bạn có thể bị khóa bất cứ lúc nào nếu số lượng like ảo quá nhiều. Do vi phạm các điều khoản của facebook hay do những báo cáo spam quảng cáo của các fan ảo mà bạn sẽ bị khóa tài khoản tạm thời hoặc mãi mãi. Chắc chắn rằng việc này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chiến dịch marketing trên facebook của bạn.

3. Mất luôn cả Fanpage

Việc mua like nhanh với chất lượng like thấp sẽ gây ra hậu quả mà bạn không ngờ tới. Sẽ có ngày trang Fanpage mà bạn đang kì công đầu tư, xây dựng bỗng nhiên biến mất do lượt like ảo quá nhiều. Thử hỏi lúc này bạn đang nhận được những lợi ích từ việc mua like hay là một hậu quả không nên xảy ra?

Đây là 3 lý do cơ bản chúng tôi đưa ra khuyên các bạn hãy cân nhắc thật kỹ có nên hay không mua like trên facebook?

 

Administrator Nhung

Bài viết khác