Chủ nhật, 25/03/2018 12:17 | GMT+7

Tại sao không nên tăng like bằng trao đổi like?

Tăng like fanpage bằng trao đổi like

Hiện nay, có rất nhiều cách để tăng like như  like box, trao đổi like hay quảng cáo. Mỗi phương thức đều có những mặt ưu, hạn chế nhất định. Bài viết này chúng tôi đưa ra những lý do tại sao bạn không nên tăng like fanpage bằng cách trao đổi like.

Khi nhu cầu tăng like fanpage của các doanh nghiệp, công ty càng cao thì việc xuất hiện các website trao đổi like cũng “mọc” lên không ít. Một số trong những website trao đổi like nổi tiếng như: followlike.net, addmefast.com, likesasap.com. Có thể thấy, việc trao đổi like của bạn trên các web này sẽ rất nhanh và dễ dàng.

Tuy nhiên, các trang web trao đổi like có thực sự đem lại hiệu quả cho  doanh nghiệp… của bạn. Dưới đây là những lý do khuyên bạn nên cân nhắc việc tăng like fanpage Facebook bằng cách trao đổi like:

trao đổi like

Thứ nhất, ở Việt Nam lượng thành viên của các trang trao đổi like không nhiều, người dùng rất hạn chế. Vì vậy, muốn tăng nhiều like bạn cần phải truy cập vào các website có uy tín trên thế giới. Xong các trang này cũng khá ít lượng like của người Việt. Do đó, bạn muốn có một lượng like tương đối cao thì cần cả lượt like của người nước ngoài. Và thực tế, điều này không có lợi cho các doanh nghiệp, công ty hay chủ shop online… khi mà lượng like họ cần là like Việt.

Thứ hai, trao đổi like là một cách thức để tăng like Facebook bằng hình thức like qua like lại giữa các Maketer. Muốn có được nhiều like thì bạn phải có nhiều point (điểm). Mà muốn có point thì bạn phải like cho những trang khác nữa. Và bạn có thể bị block tài khoản Facebook của mình bất cứ lúc nào khi sử dụng cách thức này. Nhất là bạn dùng các tool auto để kiếm point cho mình. Nó không tốt cho tài khoản Facebook chính thức của bạn. Vì thế mà những doanh nghiệp họ thường sử dụng tài khoản phụ để trao đổi like.

Thứ ba, mục đích mà người khác like fanpage của bạn không phải vì họ yêu thích trang của bạn hay muốn quan tâm các sản phẩm, thương hiệu… của công ty, cửa hàng. Mà thực chất là họ chỉ có ý định kiếm point. Do đó, việc trao đổi like có thực sự tốt cho bạn?

Với 3 lý do trên, chúng ta có thể nhận ra đây là một hình thức tăng like không đem lại hiệu quả thực sự trong kinh doanh. Bởi thực tế, nó chỉ phù hợp với các trang cộng đồng dành cho những bạn chơi quảng cáo như google adsense. Vì vậy, là một nhà kinh doanh sáng suốt, bạn hãy cân nhắc việc có hay không tăng like fanpage Facebook bằng cách trao đổi like?

Xem thêm: http://facebook.vnseosem.com/tang-like-fanpage.html

Administrator Nhung

Bài viết khác