Thứ sáu, 19/01/2018 18:47 | GMT+7

Tải ứng dụng Facebook 2016 mới nhất

Tải ứng dụng Facebook

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển và việc giao tiếp cũng như làm quen nhau của giới trẻ lại trở nên vô cùng phong phú và thuận tiện. Gần đây nhất là mạnh xã hội facebook. Tải ứng dụng Facebook không còn ai lạ lẫm với nó phải không? 

Để có thể  truy cập vào các ứng dụng khác bạn cần tải facebook về máy tính trên trình duyệt chrome với tiện ích im+ này bạn sẽ có thể cùng lúc truy cập vào nhiều tài khoản khác nhau như MSN, AIM, Google Talk, Skype và nhiều các ứng dụng thông dụng khác nữa. Điểm đặc biệt khi bạn tải facebook về máy tính thông qua im+ bar đó là bạn có thể nhìn thấy tất cả những thông tin mới nhất ngay trên góc nhỏ của trình duyệt của mình giống như trên tải facebook cho iphone. Như vậy dù không cần phải truy cập vào facebook bạn vẫn có thể nắm bắt mọi thông tin cần thiết.

Tải ứng dụng facebook nhanh nhất thông qua trình duyệt chrome bạn có cảm giác giống như đang sử dụng ứng dụng facebook trên các thiết bị di động ngay trên máy tính của mình hỗ trợ tối đa các tiện ích từ facebook cung cấp.

Tải ứng dụng Facebook

Hầu như tất cả mọi người trên toàn cầu đang sử dụng ứng dụng này và dường như trở thành một công cụ giao tiếp không thể thiếu. Từ những bạn học sinh cấp 2, cấp 3, sinh viên và những công nhân viên chức, bà nội trợ, công nhân, nông dân,…

Tải ứng dụng Facebook

Facebook trở nên thông dụng như vậy là do người dùng không mất một khoản khí nào cũng như việc cài đặt lại vô cùng đơn giản. Khi cài đặt bạn sẽ được thỏa sức chát chít với bạn bè, làm quen với hàng nghìn người bạn mới, cập nhật được nhiều thông tin nóng hổi…. Có thể nói sự ra đời của facebook là bước tiến lớn của xã hội.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác