Thứ bảy, 21/07/2018 16:31 | GMT+7

Tai ung dung facebook

Tải ứng dụng facbook cho máy điện thoại di động

Ứng dụng đã trở nên quá quen thuộc vì nó này hỗ trợ trên các dòng điện thoại chạy java, android, IOS và windowsphone… Đây là ứng dụng vô cùng hoàn hảo vời cho bất cứ ai là fan ruột của mạng xã hội này.
Dung lượng hỗ trợ với bộ nhớ máy điện thoại làm cho việc tải ứng dụng từ Appstore điện thoại nhanh hơn.
Khi sử dụng bạn sẽ phải thốt lên vì nó quá tuyệt vời, hơn hẳn các mạng xã hội khác hiện nay. Sau khi tải ứng dụng facebook về máy  chúng ta có thể update ảnh, video trò chuyện với bạn bè người thân mọi lúc mọi nơi. Cộng với bạn sẽ có một trang cá nhân với đầy đủ thông tin của mình nếu bạn muốn chia sẻ nó. Đồng thời khi cập nhật những dòng cảm xúc của mình bạn sẽ không cảm thấy lạc lõng như lúc trước vì trên facebook có rất nhiều người quen của bạn, dám chắc rằng họ sẽ quan tâm động viên bạn.

tải ứng dụng facebook

Facebook có gì ?

  • Update những status, những thông điệp cuộc sống, sự kiện hình ản, video âm thanh nên cho mọi người cùng thưởng thức. Hay bạn cũng có thể thưởng thức những việc đó từ bạn bè
  • Chat chit trò chuyện : Bạn không còn tốn không viết những lá thử hay chờ đợi những dòng tin nhắn từ sms nữa. Facebook giúp bạn nói chuyện mọi lúc mọi nơi nhanh chóng. Cùng với đó tiện ích Call video khiến bạn có thể nhìn mặt đối phương bên kia máy được rồi
  • Giao lưu kết bạn : Bạn muốn kết bạn với ai đó? Bạn đãng thầm yêu một ai đó mà không biết cách liên lạc ? Bạn muốn tìm hiểu người quốc gia khác? Đừng lo vì tất cả bây giờ trên facebook đều giúp bạn làm những việc đó không tốn công lại mất sức.
  • Maketing, mua bán online: Bạn không phải đi giao hàng giữa trời hè oi bức đường xa bụi bẩn như trước kia nữa khi hiện tại bạn chỉ việc có một chiếc lap top hay điện thoại và một trang web mình tạo trên facebook thì bạn có thể tha hồ quảng cáo sản phầm của mình rồi.

Còn có lí do gì sao ? Nên tải ứng dụng facebook để sử dụng ngay thôi nào.

Administrator Nhung

Bài viết khác