Thứ tư, 21/03/2018 02:25 | GMT+7

Tải Facebook cho Samsung Galaxy J1 như thế nào?

Samsung Galaxy J1 Gia nhập vào làng điện thoại di dộng trong đầu năm 2015 . Sản phẩm ở phân khúc giá rẻ hướng đến đối tượng người sử dụng có thu thập trung bình và các người dùng chưa có khẳ năng tạo ra thu nhập như tầng lớp học sinh , sinh viên trẻ. Ở đối tượng trẻ này thì mối quan tâm về các mạng xa hội như Instageam, Facebook… là rất lớn, tuy nhiên ứng dụng này hiện không thể được cài mặc định trên Galaxy J1. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tải Facebook cho Samsung Galaxy J1. Các bạn hãy xem và làm theo nhé

 

Facebook không có sẵn trên Android, nhưng tải facebook cho samsung galaxy j1 rất đơn giản

Galaxy J1 chạy trên hệ điều hành Android 4.4, đây là kho ứng dụng mở nên việc cài đặt các ứng dụng khá đơn giản. Luôn có 2 cách cho bạn lựa chọn để cài Facebook hoặc bất cứ ứng dụng nào. Chỉ cần bạn có kết nối dữ liệu: 3G, Wifi- khuyến nghị Wifi để có tốc độ nhanh và ổn định hơn.

  1. Cài ứng dụng Facebook trực tiếp trên điện thoại.

Bước 1: Chuẩn bị 1 tài khoản Google hay còn gọi là tài khoản gmail (Nếu chưa có bạn phải tạo)

Bước 2: Vào mục cài đặt > Tài khoản google> Thêm tài khoản> Tiến hành nhập tên tài khoản và mật khẩu của bạn

Bước 3: Tiến hành tìm ứng dụng CH play (có sẵn) trên điện thoại và click vào đó

Bước 4: Vào mục tìm kiếm trong ứng dụng CH play .  Search “ facebook”

tải Facebook cho Samsung Galaxy J1

Cài đặt facebook trên samsung J1

Nhấn cài đặt. Máy sẽ tự động download và cài đặt . Các bạn đợi khoảng 2-3 phút máy cài xong sẽ thấy hiện biểu tượng Facebook màu xanh trên màn điện thoại.  Vậy là chúng ta đã cài thành công.

  1. Cài ứng dụng Facebook cho Galaxy J1 thông qua máy tính

+ Các bạn lên google tiến hành tìm kiếm và file facebook  sau đó hãy chọn tải xuống bản cài apk. Sau đó copy file cài vào thẻ nhớ điện thoại và tiến hành cài đặt.

 

tải Facebook cho Samsung Galaxy J1

Cài đặt facebook trên samsung J1

Khi cài bằng file apk. Thỉnh thoảng sẽ có một số file bạn tìm được không phải từ Google Play, máy sẽ đưa ra các yêu cầu bạn đồng ý cho các ứng dụng Unknow Sources. Chúng ta tick chọn cho phép các ứng dụng không rõ nguồn gốc khi được yêu cầu . Sau đó các bạn có thể cài đặt bình thường.

Tải ứng dụng facebook cho máy Samsung Galaxy J1 không tốn nhiều thời gian như bạn nghĩ. Với một kết nối internet bạn có thể cài đặt và sử dụng trong chưa đầy 3 phút. Hạn chế của ứng dụng là khi bạn muốn sử dụng chức năng nhắn tin trên facebook bạn phải tiến hành cài thêm ứng dụng khác của facebok là: Facebook Massenger. Tuy nhiên nếu các bạn ngại không muốn tải ứng dụng trên chúng ta vẫn có một cách khác có để có thể đọc tin nhắn facebook là đăng nhập ứng dụng facebook trên trình duyệt tại địa chỉ sau : m.facebook.com.

Trên đây là bài viết hướng dẫn Tải  Facebook cho Samsung Galaxy J1 .Chúc các bạn thành công!

Các bạn cũng có thể xem thêm tải facebook miễn phí 

Administrator Nhung

Bài viết khác