Thứ bảy, 11/08/2018 09:33 | GMT+7

Tải ứng dụng Facebook iPad, iPod Touch và iPhone

Giờ đây mạng xã hội Facebook không còn xa lạ với các bạn. Nhanh tay tải ứng dụng Facebook iPad, iPod Touch và iPhone.  Mạng Facebook đã liên tục cập nhật những ứng dụng giúp truy cập Facebook dễ dàng từ iPhone, iPad hay iPod Touch  giúp tiết kiệm  thời gian chi phí. Giữ kết nối với bạn bè mọi lúc, mọi nơi trên iPhone, iPad hay iPod Touch

Tai-ung-dung-facebook

Chức năng của Facebook cho iPhone, iPad hay iPod Touch:

  • Cập nhật tin tức bạn bè online
  • Chia sẻ thông tin mới, ảnh, video với bạn bè
  • Nhận thông tin khi bạn bè chọn yêu thích hoặc bình luận
  • Trò chuyện cá nhân và theo nhóm bạn bè với sự hỗ trợ của Facebook Messenger
  • Chơi game, ứng dụng yêu thích
  • Truy cập Facebook không cần mạng, Like Share Comment cực dễ.

Chức năng ứng dụng Facebook mới

Với bản cập nhật mới đây, Tải ứng dụng Facebook cho iPhone, iPad đã bổ sung biểu tượng cảm xúc vào phần cập nhật trạng thái để biểu thị bạn đang thấy thế nào, đang đọc gì, xem gì và nhiều cảm xúc khác . Dễ  thay đổi tùy chọn đối tượng có thể xem nội dung bài viết mà bạn đã chia sẻ. Đầu tiên một cuộc hội thoại mới với hình ảnh bạn nhận trong tin nhắn. Sửa một số lỗi của phiên bản trước. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, 6.

Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc giản thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=3Nic0lOQcbE&w=560&h=315]

Video hướng dẫn sử dụng Facebook cho iPhone/iPad

Tai ung dung Facebook cho ios (iPhone/iPad) miễn phí

Tải ngay Facebook cho iPhone để vào Facebook dễ hơn, bạn cũng đừng lo nếu như bạn dùng một hệ điều hành khác bởi cũng có Facebook cho Android, Facebook cho iPhone bạn nhé! Chúc bạn có những phút giây vui vẻ bên bạn bè với chiếc dế yêu của mình.

Administrator Nhung

Bài viết khác