Thứ ba, 07/08/2018 08:55 | GMT+7

Tải ứng dụng Facebook Messenger cho Android miễn phí

Tải ứng dụng Facebook Messenger cho điện thoại nhanh nhất

Facebook Messenger là một ứng dụng tiện ích không thể thiếu trên bất kì chiếc điện thoại nào sử dụng Facebook, tuy vậy vẫn còn nhiều người chưa biết cách tải ứng dụng này về máy. Hôm nay vnseosem xin đưa đến cho các bạn cách tải ứng dụng Facebook Messenger cho Android.

Messenger là tin nhắn miễn phí, bạn chỉ cần kết nối 3g hay wifi là có thể liên lạc, trò chuyện với bạn bè mọi lúc, mọi nơi. Nhờ việc tải ứng dụng Facebook Messenger, bạn hoàn toàn có thể nhắn gửi, nhận tin nhắn văn bản, tiếp nối cuộc trò chuyện trên Facebook từ điện thoại về máy tính của bạn.

tải ứng dụng Facebook Messenger

Tính năng của Messenger cho Android

Trò chuyện theo nhóm: Mỗi khi nhóm bạn có kế hoạch đi chơi hoặc học nhóm, điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần chọn những người bạn muốn liên lạc, đặt tên nhóm và có thể quản lý tất cả các nhóm ở một nơi.

Tải ứng dụng Facebook Messenger

Chia sẻ ảnh và clip: Bạn có thể chia sẻ ảnh hay video của mình tới bạn bè qua việc chọn ảnh từ album hay clip từ thư viện.

Bóng trò chuyện: Duy trì cuộc hội thoại dù bạn đang không truy cập hoặc đang sử dụng ứng dụng khác bằng bóng ứng dụng tiện lợi hiển thị thông báo tin nhắn trên màn hình.

Gọi điện miễn phí thỏa thích: Miễn là có Wifi hay dữ liệu mạng bạn có thể gọi điện bao lâu tùy thích mà không lo về giới hạn thời gian và không gian.

Tải ứng dụng Facebook Messenger

Nhắn tin bằng nhiều cách hơn: Cuộc trò chuyện trở nên sống động hơn với những Sticker vui nhộn miễn phí hoàn toàn mà bạn tải về.

Gửi tin nhắn thoại: Bạn có thể ghi âm những điều bạn muốn nói và gửi gắm trong tích tắc, ngoài ra có thể tùy ý thay đổi biệt danh của bạn bè.

Hướng dẫn tải ứng dụng Facebook Messenger cho Android

Bước 1 : Bạn có thể bấm vào đường link tải về dành cho điện thoại Android để tới trang download miễn phí, sau đó nhấn nút free download.

Bước 2 : Đi đến kho ứng dụng của Google Play Store, CH Play bấm vào cài đặt để bắt đầu cài Facebook Messenger

Tải ứng dụng Facebook Messenger

Bước 4 : Bấm vào chấp nhận và đợi ứng dụng tự động tải về và được cài đặt, sau khi phím tắt được tạo hoàn tất, bạn sử dụng

Với rất nhiều tiện ích thú vị và đang ngày càng trở nên phổ biến, Messenger đang dần khẳng định độ nổi của mình. Các bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay tải ứng dụng Facebook Messenger về dế yêu của mình!

cách cài đặt faebook ẩnBạn cũng có thể xem thêm cách tải facebook miễn phí mới nhất 2016

Administrator Nhung

Bài viết khác