Thứ hai, 13/08/2018 22:57 | GMT+7

tải video facebook về máy tính nhanh nhất bạn cần biết

Bạn đã biết cách tải video facebook về máy  tính một cách nhanh nhất chưa?Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể tải video về máy mà vẫn đảm bảo chất lượng. Nếu bạn chưa biết thì có thể tham khảo bài viết này nhé.

tải video facebook về máy tính 1

Cách tải video facebook về máy tính

Hiện tại có rất nhiều cách tải video facebook về máy tính, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các cách tải đơn giản, dễ làm chỉ trong vài giây là bạn có thể tải xong. Chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú và hài lòng.

Cách tải video facebook nhanh nhất

Tải video facebook  bằng trình duyệt Chrome hoặc  Friefox

 

Bước 1: Thay www. bởi m. –đây là cách thay đổi trình duyệt Web của bạn sang điện thoại

tải video facebook về máy tính 2

Ví dụ:  https://www.facebook.com/đổi thành https://m.facebook.com/

Bước 2:  Vậy là giao diện facebook đã được đổi sang trình duyệt dùng cho điện thoại, bạn chỉ cần tìm video muốn tải.Tiếp theo ấn chuột phải vào màn hình của video và cuối cùng chọn mở clip trong tab mới.

Bước 3. Xuất hiện một tap mới trên trình duyệt của bạn. Bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào màn hình video và chọn lưu video thành… Hay có thể lưu nhanh video bằng cách dùng tổ hợp phím Ctrl + S. Sau đó  chọn vị trí bạn cần lưu trên máy tính và chọn save để bắt đầu down  video về máy nhé

tải video facebook về máy tính 3

Chỉ với một vài bước  tải video facebook nhanh nhất , bạn có thể  thoải mái tải video về máy tính mà không cần phải download hay cài đặt các phần mềm, ứng dụng phức tạp.Đặc biệt vẫn đảm bảo chất lượng của video

 Hướng dẫn tải video facebook về máy từ trình duyệt Cốc Cốc của máy tính.

 Máy tính của bạn đã cài đặt sẵn trình duyệt Cốc Cốc thì không còn gì đơn giản hơn nữa. Bạn nhấp vào video chọn định dạng và chất lượng video muốn tải xuống. Sau đó ấn vào nút tải xuống là bạn đã hoàn thành xong việc tải clip rồi.

Xem thêm cách download facebook chat

 

Administrator Nhung

Bài viết khác