Thứ ba, 07/08/2018 14:11 | GMT+7

Tâm sự buồn khi phải chia tay những điều thân thuộc

Những gì thân thuộc thường hay làm con người ta chủ quan bởi họ cứ mải mê đi chinh phục nhiều thứ mới mẻ khác vì nghĩ rằng những gì còn thì vẫn sẽ ở đấy. Nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm và khiến nhiều người phải thấy hối tiếc.

♥♥♥ Stt buồn lãng mạn lay động

Giữa con người với con người luôn có một sự gắn kết vô hình với nhau, giữa trái tim với trái tim, giữa tâm hồn với tâm hồn. Nó tồn tại một cách tự nhiên mà đôi khi chính ta cũng không nhận ra mình đang ở trong những mối quan hệ hay đang sở hữu những điều quý giá thế nào. Chỉ đến khi chúng rời bỏ, ta mới bất chợt nhận ra và sự nuối tiếc ùa về khi sao mọi thứ lại diễn ra quá nhanh đến vậy.

♥♥♥ Quên hay không những điều thân thuộc

Tâm sự buồn khi phải chia tay những điều thân thuộc

Ở một mình là lúc con người ta cảm thấy cô đơn và hiu quạnh nhất. Chính những lúc như vậy, ta lại hoài niệm về những kí ức đẹp đã qua. Đó là khi ta thoải mái vui đùa hả hê bên những người thân yêu mà không cần phải cân, đo, đong, đếm bất cứ điều gì. Thật hồn nhiên, vô tư và sống như một đứa trẻ không hề vương chút vướng bận cuộc sống nào.

Tâm sự buồn khi phải chia tay những điều thân thuộc

Những lúc rảnh, ta lại dành vài phút hay thậm chí hàng giờ đồng hồ lướt facebook, có người thì đăng vài dòng tâm sự buồn, cô đơn để mong ngóng tìm kiếm sự đồng cảm hay đơn giản là những bình luận dốc bầu tâm sự. Sau đó lại lặng lẽ xem timeline, xem những bức ảnh đã cũ nhưng vẫn vương vấn đâu đây những kí ức như mới ngày hôm qua.

Tâm sự buồn khi phải chia tay những điều thân thuộc

Những người hướng nội luôn có một điều gì đó khiến người ta cảm thấy ám ảnh, đơn giản là ánh mắt buồn sâu thẳm hay khuôn mặt luôn đăm chiêu, chìm đắm trong những dòng suy nghĩ vô tận. Những người đó thường sống trong kí ức và khắc khoải trong những nỗi nhớ nhiều hơn. Họ có thể cười nhưng trong lòng nặng trĩu hay cảm thấy buồn mà không có lí do cụ thể nào cả. Chỉ là nó đã như một thói quen không thể bỏ, cứ chìm đắm trong suy nghĩ miên man vậy thôi.

Tâm sự buồn khi phải chia tay những điều thân thuộcx

Cuộc sống luôn vận động mạnh mẽ, cho dù là những gì thân thuộc nhất rồi cũng sẽ có lúc rời bỏ chúng ta, điều chúng ta cần là phải đối mặt với nó và sống sao cho không phải hối tiếc bất cứ điều gì ở quá khứ. Hãy để nó trở thành những kỉ niệm đẹp sau này mỗi khi nhớ về ta sẽ mỉm cười hạnh phúc vì mình đã từng có một tuổi trẻ như thế!

Administrator Nhung

Bài viết khác