Thứ tư, 08/08/2018 00:29 | GMT+7

Tăng like bằng like box có thực sự hiệu quả?

Like box cũng là một trong những phương thức tăng like hiệu quả cho facebook nhưng nó có thực sự tốt và đem lại lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp?

Khi facebook trở thành một mạng xã hội không thể thiếu trong đời sống hàng ngày thì việc tăng like fanpage cũng là điều kiện tiên quyết để các doanh nghiệp, công ty… phát triển thương hiệu, sản phẩm của mình.

Tăng like bằng like box có thể hiểu  là việc tăng like thông qua app, like box đặt trên website, like ẩn trên các website…  Sở dĩ đây là phương pháp tăng like phổ biến nhất vì các tài khoản like Fanpage chủ yếu là like thật và đều là những người Việt like và giá thành thì không đắt. Tốc độ tăng like của nó cũng khá nhanh.

Tuy nhiên, like box chỉ phù hợp để tăng uy tín của Fanpage với số lượt like nhiều hơn là mục đích bán được sản phẩm, tăng doanh thu.

like-box-bang-app

Tăng like bằng like box.

Khi dùng phương pháp này, hơn 90% người like trên Fanpage của bạn là like thụ động và sẽ không phải là khách hàng tiềm năng. Vì họ không biết mình like trang này khi nào và có like hay không? Do vậy, việc giao lưu, tương tác của khách hàng với các thông tin được chia sẻ trên Fanpage sẽ không cao vì số lượng người nhìn thấy các status, các sự kiện đăng tải ở trang bị facebook giới hạn. Hiển nhiên,  hiệu quả kinh doanh, lợi nhuận mang lại sẽ không được như mong muốn của các doanh nghiệp.

Trừ khi Fanpage của bạn đã có những lượt like “chất lượng” với các khách hàng tiềm năng thì bạn hãy dùng phương pháp này. Bởi theo thống kê, 1000 like bằng phương pháp Facebook ads còn có giá trị hơn  10 000 likes bằng phương pháp like box.

Như vậy, cùng với trao đổi like, Facebook ads… thì tăng like thông qua like box chỉ phù hợp để tạo độ tin tưởng cho khách hàng với lượng like nhiều và chỉ ở mức chấp nhận được vì đây là phương pháp không mang lại hiệu quả cao cho doanh thu của các công ty, doanh nghiệp.

Administrator Nhung

Bài viết khác