Thứ năm, 09/08/2018 23:57 | GMT+7

Tăng like facebook đơn giản mà hiệu quả nhanh

Tăng like facebook vì bạn muốn được mọi người biết đến nhiều hơn. Muốn mọi người thường xuyên like những bài viết, ảnh đi chơi, theo dõi hoạt động của bạn từng ngày từng giờ.

Vậy làm cách nào để bạn có được nhiều lượt like, quan tâm theo dõi từ bạn bè. Chỉ cần bạn lên mạng gõ từ khóa cách tăng like Facebook sẽ hiện thị rất nhiều bài viết chia sẻ thủ thuật tăng like facebook.

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra các mẹo để tăng like facebook các bạn cùng xem nhé.

1.Thường xuyên cập nhật trạng thái của mình

Bất kể bạn đi đâu, làm một việc gì đó bạn cần lưu lại cho mình những bức ảnh độc, đẹp và lạ mắt. Khi đó cập nhật lên trang facebook cá nhân của mình. Bạn bè của bạn sẽ biết đến và like, bình luận nhiều hơn và trạng thái của bạn sẽ được lên top.

tim-hieu-ve-anh-cuoi-va-nhung-buc-anh-cuoi-chup-ngoai-canh-dep-va-doc-dao7

Tăng like facebook

2.Tự like và bình luận trạng thái mình vừa cập nhật

Đôi khi bạn đăng một bức ảnh, một trạng thái cảm nghĩ mà chưa có ai like thì bạn nên tự thưởng cho mình một like và bình luận. Như vậy tất cả hoạt động của bạn sẽ được mọi người.  Đặc biệt là bạn bè của bạn  biết đến và like cho bạn.

duoi-goc-do-tam-ly-hoc-nut-like-share-comment-la-mot-phan-khien-chung-ta-bi-cuon-vao-va-tiep-tuc-su-dung-facebook-anh-internet-tin8-0
Tăng like facebook

3.Chia sẻ lại những status, bức ảnh, kỷ niệm tình bạn trên dòng thời gian

Có những dòng trạng thái tình cảm, bức ảnh bạn đã đăng được 1 tháng, 1 năm hay 3 năm.  Thì bạn cũng nên tìm lại nó và like cho bài viết lên top trên dòng thời gian cá nhân. Trong những khoảng thời gian đó có thể bạn bè của bạn chưa like cho bạn. Nhưng khi bạn chia sẻ lại thì bạn bè sẽ nhìn thấy và like cho bạn.

image-1486093036-Screen Shot 2017-02-02 at 17.37.19

Tăng like facebook

4.Hãy chọn giờ đẹp để đăng lên dòng thời gian cá nhân

Để tăng like cho status, video, ảnh của bạn một ngày đi chơi, đi làm, đi học thì việc chọn giờ đẹp cũng là một trong những yếu tố quyết định.

Bạn bè của bạn đều là học sinh, sinh viên. Họ dành rất nhiều thời gian lên các trang mạng xã hội. Bạn hãy dựa vào khoảng thời gian tan học như từ 10h30 đến 12h, 20h đến 22h . Lúc đó là thời gian mọi người nghỉ ngơi xả stress sau một ngày căng thẳng. Khi đó họ cũng đăng trạng thái của mình và bạn hãy tích cực like lại.

anh-dong-ho-voi-dong-thoi-gian

Tăng like facebook

Như vậy mình đã đưa ra một số mẹo nhỏ để tăng like facebook cá nhân rồi đó. Các bạn thấy thật dễ dàng, đơn giản hiệu quả phải không nào. Mình đã thử rất nhiều lần rồi và lượt like tăng lên thật bất ngờ . Các bạn hãy cùng làm theo mình nhé .

Chúc các bạn thành công!!!

 

 

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác