Thứ tư, 08/08/2018 03:35 | GMT+7

Tăng like facebook dựa trên chiêu trò tặng SH, Piaggo

Thời gian gần đây, hàng loạt người dùng đã liên tục Like và share thông tin từ các trang Facebook Pages. Để mong chờ trúng thưởng xe SH, Piaggio với trị giá trăm triệu. Vậy thực hư ra sao hay chỉ là chiêu trò tăng like facebook?

Có hay không món quà lớn đến thế?

Có hay không món quà lớn đến thế?

Có thực hay không?
Trong thời gian gần đây, rất nhiều bài viết yêu cầu Like, comment, share để trúng thưởng các dòng xe SH, Piaggo, Honda… với nội dung kỷ niệm năm thành lập. Nếu thực hiện các bước của trang theo yêu cầu, sẽ có cơ hội nhận được sản phẩm đó.

Sự kiện được đăng tải này đã tạo ra rất nhiều sự tương tác với trang có cơ hội may mắn. Nhưng đa phần vì phần thưởng quá lớn, nên các cá nhân không tìm hiểu thực hư có chính xác không.

Từ phía đại diện các công ty có các pages giả mạo cho rằng đã không thừa nhận sự việc này và cho rằng chỉ là chiêu trò tăng like facebook.

Các chiêu trò tăng like facebook thường rất nhiều lượt like

Các chiêu trò tăng like facebook thường rất nhiều lượt like

Biến tướng và thủ đoạn nhằm tăng like facebook.
Dựa vào các công ty lớn đã không những lấy được lòng tin để tăng like facebook. Mà nhiều thủ đoạn đã được đối tượng đưa ra để lừa gạt nhằm chiếm đoạt tài sản cá nhân.

Bạn sinh viên Trịnh Thu Thủy đã phản ánh: “Các chủ fanpage trên không những liên tục gửi thông báo cho rằng mình đã trúng xe SH. Mà còn yêu cầu mình gửi 2 triệu tiền nạp qua thẻ để nhanh chóng nhận về sản phẩm”.

Thực chất, thủ đoạn lừa đảo đó không phải là mới. Nhưng vì tâm lý thị yếu của các cá nhân rất “nhẹ dạ cả tin”. Ngoài ra, phần thưởng quá lớn so với món tiền cần bỏ ra. Chính vì “thả con săn sắt sẽ bắt được con cá rô” nên không ít cá nhân bị lừa.

Facebook là kênh mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Nên cũng là mảnh đất màu mỡ cho các kẻ lừa đảo để câu like nhằm tăng like facebook. Cho nên, người dùng cần có cái nhìn tổng thể và tỉnh táo.

Bạn có thể tham khảo cách tăng like cho facebook

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác