Chủ nhật, 20/05/2018 18:58 | GMT+7

Tăng like facebook, follower?

Hiện nay trên facebook đang có rất nhiều trào lưu kiểu như: Tăng like facebook cực nhanh, autolike hay 10.000 Follow miễn phí…v.v. Những chiêu trò này thực cất chỉ mang tính chất ảo, nó không hề có thật và không đem lại tí giá trị nào cho cộng đồng facebook.

 

tăng like facebook

 

Một ví dụ đơn giản về chiêu trò tăng Follow thông qua danh sách. Bạn đang theo dõi 1 danh sách và được người chủ danh sách đó đồng ý cho bạn vào nhóm. Lúc này trên trang cá nhân của bạn số người theo dõi  sẽ được tính thêm  từ những có trong danh sách trong nhóm đó, thực tế thì họ không theo dõi bạn, trang của họ cũng không hiển thị bất cứ hoạt động nào của bạn. Chỉ vì cả 2 bên đều muốn lòe mắt thiên hạ nên  cùng đồng ý tham gia và một danh.

 

Tăng like facebook?

 

Ngoài ra các chiêu trò khác như auto like fb, autolike status, auto like ảnh… cùng là một hành động để thể hiện đẳng cấp của người dùng facebook nhưng khi bạn bạn click chuột vào xem danh sách những người đã like ảnh, status.. đó thì chắc chắn sẽ thấy toàn là những người chẳng có quan hệ gì với chủ nhân, hoặc tài khoản fake. Đơn giản chỉ là họ chấp nhận việc trao đổi, tăng like facebook cho người khác bằng việc đi like, quảng cáo cái khác hoặc sử dụng một tài khoảng fake khác đại loại như vậy. Nói chung cũng chỉ để lòe mắt thiên hạ thôi!

Trên đây là một số điều về Tăng like facebook, follower

Hãy chia sẻ cho bạn bè nếu thấy bài viết có ích. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Cách tăng like Fanpage bền vững

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác